Quên đóng cửa sổ 5 tháng liền, chàng trai tá hỏa nhận ra phòng trọ đã biến thành nhà vệ sinh công cộng cho lũ bồ câu

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 06/09/2020

Lũ bồ câu láo toét gần đó đã theo dõi một thời gian và nhận ra căn hộ này hoàn toàn trống trơn, rất thích hợp để chúng làm việc "đại sự"!

Sau 5 tháng về nhà để tránh dịch COVID-19, một cậu sinh viên người Anh đã phát hiện phòng thuê trọ của mình đã bị lũ bồ câu gần đó xâm chiếm và vô tư đi vệ sinh như thật.

Sự cố hi hữu bắt đầu khi Oluwageorge Johnson, cậu sinh viên 20 tuổi phải về quê trước viễn cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành và bỏ lại căn hộ thuê trọ ở Nottingham. Trước khi về nhà, Oluwageorge đã vô tình quên đóng cửa sổ và bi kịch bắt đầu...

Quên đóng cửa sổ 5 tháng liền, chàng trai tá hỏa nhận ra phòng trọ đã biến thành nhà vệ sinh công cộng cho lũ bồ câu - Ảnh 1.

Căn hộ phủ đầy phân chim của Oluwageorge Johnson sau 5 tháng quên đóng cửa

Lũ bồ câu láo toét gần đó đã theo dõi một thời gian và nhận ra căn hộ này hoàn toàn trống trơn, rất thích hợp để chúng làm việc "đại sự". Không ai quấy rầy đàn chim trong hơn năm tháng, cho đến vài ngày trước khi các nhân viên lưu trú nghe thấy một số âm thanh lạ phát ra từ căn hộ và đi vào để điều tra. Họ tìm thấy toàn bộ nơi này phủ đầy phân chim, trứng trong bồn rửa nhà bếp và lông chim bồ câu ở khắp mọi nơi.

"Bố mẹ tôi ở quê nghe nói quân đội đã phải vào việc để đẩy lùi đại dịch, họ hoảng quá nên bắt tôi đóng hành lý về quê ngay hôm đó. Vì quá vội nên tôi quên đóng cửa sổ, đã 5 tháng kể từ ngày hôm đó" - Oluwageorge Johnson kể lại.

Quên đóng cửa sổ 5 tháng liền, chàng trai tá hỏa nhận ra phòng trọ đã biến thành nhà vệ sinh công cộng cho lũ bồ câu - Ảnh 2.

Căn hộ phủ đầy phân chim của Oluwageorge Johnson sau 5 tháng quên đóng cửa

Tuần trước, cậu sinh viên truyền thông đã nhận được một email từ ban quản lý tòa nhà cùng với những bức ảnh về thảm họa mà lũ chim bồ câu gây ra. Cậu nghẹn ngào luôn...

"Tôi rất muốn đi học lại vào tuần sau cơ mà phải đợi rồi, bài học rút ra là lần sau đi đâu cũng phải đóng cửa. Đúng là chẳng dại nào giống dại nào" - Oluwageorge Johnson cho hay.

Nguồn: Oddity Central

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm