Quên cô Emily ở Paris "sáng ngây ngô, tối giựt bồ" đi, nàng Emily này mới xứng đáng được "ship" gấp đến Paris cơ!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:36 10/10/2020

Trước khi Lily Collins thể hiện một "Emily Ở Paris" hết sức kém duyên, có một nàng Emily khác cũng đình đám không kém trên màn ảnh nhưng lại xui xẻo hơn nhiều!

  Bộ phim Emily Ở Paris với sự xuất hiện của nữ diễn viên Lily Collins gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt là tại Việt Nam. Trong khi nhiều người mê mẩn bộ phim vì hình ảnh nước Pháp lộng lẫy cùng với nữ chính xinh đẹp, khả ái thì một số khác lại cho rằng bộ phim thật vô lý và rỗng tuếch, đặc biệt nhân vật Emily không chỉ nhạt nhòa mà còn rất vô duyên, bất tài, thậm chí còn đâm đầu đi tòm tem người yêu của bạn thân!

  Quên cô Emily ở Paris sáng ngây ngô, tối giựt bồ đi, nàng Emily này mới xứng đáng được ship gấp đến Paris cơ! - Ảnh 1.

  Cùng thể loại với Emily Ở Paris, nhiều khán giả cũng phải nhớ ngay đến bộ phim hài - thời trang kinh điển là Yêu Nữ Hàng Hiệu (The Devil Wears Prada) với diễn xuất của dàn sao đình đám là Meryl Streep, Anne HathawayEmily Blunt. Đặc biệt, nhân vật mà Emily Blunt thể hiện cũng là một Emily rất khác - chăm chỉ, cần mẫn, yêu nghề và luôn mơ mộng được đến nước Pháp công tác cùng sếp. Đáng tiếc, Emily này xui xẻo hơn nhiều!

  Có một Emily rất thời thượng và sắc sảo trong Yêu Nữ Hàng Hiệu

  Phần lớn thời gian trong bộ phim Yêu Nữ Hàng Hiệu, khán giả có thể thấy cô nàng Emily này chạy toán loạn trong khung hình, lúc thì làm việc này, lúc lại xử lý việc kia. Cô là trợ lý của bà sếp Miranda khó tính do Meryl Streep thủ vai. Chính vì vậy, khi nhân vật Andrea Sachs của Anne Hathaway xuất hiện và chiếm được lòng sếp, chị Emily chăm chỉ này đã tức sôi cả máu khi bao nhiêu công sức bị cho vào lãng quên.

  Xuyên suốt bộ phim, Emily có một mối quan hệ phức tạp với nữ chính Andrea. Mặc dù nhiều lúc cô cảm thấy biết ơn và thân thiện với Andrea, sự tranh đấu trong công việc đã bắt buộc khiến nhân vật Emily phải quay ra thù ghét, bực tức với sự thành công của nữ chính.

  Quên cô Emily ở Paris sáng ngây ngô, tối giựt bồ đi, nàng Emily này mới xứng đáng được ship gấp đến Paris cơ! - Ảnh 3.

  Một trong những động lực khiến Emily làm việc như điên chính là cơ hội để đi Paris cùng với sếp. Thậm chí, cô còn tự bỏ đói bản thân để có được thân hình đẹp nhất trước khi đi tới Kinh đô thời trang. Đáng tiếc, bằng một thế lực vô hình nào đó, Andrea đã xuất sắc giành được tấm vé đi Paris, bỏ lại Emily đáng thương không được đi đâu. Bộ phim còn hành Emily ra cám, khi khiến cô bị… ô tô đâm khi đang chạy việc cho Miranda.

  Chỉ cần nghe qua là đã thấy Emily phiên bản Yêu Nữ Hàng Hiệu chăm chỉ, cần mẫn và “được việc” hơn rất nhiều cô nàng chảnh chọe được Lily Collins thể hiện. Chính vì vậy sau khi xem xong bộ phim, nhiều khán giả đã nhớ ngay tới cô nàng Emily “siêu nhọ” ngày nào và liên tục thể hiện ý kiến rằng “Đó mới chính là người xứng đáng được đi Paris!”.

  Quên cô Emily ở Paris sáng ngây ngô, tối giựt bồ đi, nàng Emily này mới xứng đáng được ship gấp đến Paris cơ! - Ảnh 5.

  "Emily duy nhất xứng đáng được đi Paris"

  Thật vậy, nếu như so sánh hai phiên bản với nhau, có lẽ khán giả sẽ thấy đồng cảm với Emily của “ngày xưa đó” nhiều hơn. Cô gái ấy chăm chỉ, nỗ lực, khôn ngoan và thực tế hơn nhiều! Mặc dù mỗi nhân vật đều có những khuyết điểm riêng, không thể phủ nhận Emily Charlton của Yêu Nữ Hàng Hiệu mang tới nhiều cung bậc cảm xúc hơn cho khán giả, làm người xem vừa cười vừa tiếc nuối cho số phận một cô nhân viên tận tâm chứ không phải kiểu người “sáng ngây ngô, tối giựt bồ” như ai kia!

  Nguồn ảnh: 20th Century, Netflix, Chụp màn hình

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

  Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
 • Đọc thêm