Drama

Quế Vân đáp trả cực gắt "ai đó" sau khi bị nhắc tên: Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt, đừng dùng chữ tiền để lòe thiên hạ!

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:18 17/10/2021

Bài đăng của Quế Vân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Quế Vân là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhì trong ồn ào cát xê Hồ Văn Cường. Dù không phải là người trong cuộc nhưng cách đây không lâu, cô khiến dân mạng dậy sóng với phát ngôn gây sốc về Hồ Văn Cường, gọi nam ca sĩ là nghịch tử, thậm chí có những lời lẽ không hay liên quan đến gia đình cậu bé.

Trong diễn biến mới nhất, Quế Vân một lần nữa gây xôn xao khi đăng tải bài viết dài, đáp trả ai đó sau khi cô bị "réo tên". Nữ ca sĩ bày tỏ thái độ bức xúc: "Đừng nghĩ có tiền nhiều là dạy được con trở thành người tốt, đừng dùng chữ nhiều tiền ra để lòe thiên hạ". Thậm chí, Quế Vân còn nói ai kia "ngu dốt", lấy con nuôi làm ví dụ điển hình và giải thích rõ nghĩa của từ "nghịch tử".

Cô viết: "Ví dụ bạn nhận 2 đứa con nuôi thì 1 đứa trẻ có đức tính tốt. Thì đôi khi trong cuộc sống bạn có làm điều gì chẳng may không vừa ý nó, nó sẽ không vì điều này mà láo với bạn trong cách cư xử. Nó sẽ nghĩ đến việc bạn nuôi nó để có ngày hôm nay nhờ công lao của bạn nó mới có được. Và nó sẽ buông bỏ kể cả có nghe người ngoài kích động!

Còn 1 đứa trẻ hư nó sẽ xử sự khác. Cho dù 10 năm bạn nuôi nó nhưng chỉ 1 điều bạn không làm vừa lòng nó, nó sẽ trở mặt với bạn để chạy theo thứ tốt hơn. Vậy bạn đã hiểu thế nào là xấu và tốt chưa? Để tôi giải nghĩa cho bạn từ 'nghịch tử'?".

Quế Vân đáp trả cực gắt ai đó sau khi bị nhắc tên: Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt, đừng dùng chữ tiền để lòe thiên hạ! - Ảnh 2.

Trước đó, Quế Vân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi gọi Hồ Văn Cường là nghịch tử

Quế Vân đáp trả cực gắt ai đó sau khi bị nhắc tên: Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt, đừng dùng chữ tiền để lòe thiên hạ! - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn nhận "gạch đá" khi có phát ngôn gây tranh cãi về gia đình Hồ Văn Cường

Quế Vân đáp trả cực gắt ai đó sau khi bị nhắc tên: Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt, đừng dùng chữ tiền để lòe thiên hạ! - Ảnh 4.

Trước phát ngôn của Quế Vân, hoa hậu Phương Lê từng lên tiếng đáp trả gay gắt, cho rằng cô không nên có những lời lẽ như vậy

Quế Vân đáp trả cực gắt ai đó sau khi bị nhắc tên: Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt, đừng dùng chữ tiền để lòe thiên hạ! - Ảnh 5.

Là người ngoài cuộc nhưng Quế Vân là cái tên gây xôn xao khi vướng vào ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường

Quế Vân đáp trả cực gắt ai đó sau khi bị nhắc tên: Đừng nghĩ có tiền là dạy con thành người tốt, đừng dùng chữ tiền để lòe thiên hạ! - Ảnh 6.

Dù đã giải quyết xong nhưng chuyện cát xê của Hồ Văn Cường vẫn nổ ra nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm