Quế Ngọc Hải nhận "mệnh lệnh" đầy tâm lý của vợ sau scandal liên quan đến quảng cáo: "Tập trung nào ba Sunny"

Cafe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:05 04/09/2020

Trung vệ Quế Ngọc Hải quả là may mắn khi có một người vợ tâm lý như Dương Thùy Phương bên cạnh.

Trong khoảng 2 ngày vừa qua, Quế Ngọc Hải bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của bóng đá Việt Nam khi vướng phải lùm xùm liên quan đến bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam trong hoạt động quảng cáo. Trung vệ của CLB Viettel gặp nhiều rắc rối và chỉ trích. Liên đoàn bóng đá Việt Nam thậm chí còn đăng lên trang chủ về hành vi sai phạm này. 

Không thể phủ nhận những sai lầm mà Quế Ngọc Hải mắc phải khi tham gia hoạt động quảng cáo, chắc chắn sự việc này sẽ khiến hình ảnh của đội trưởng ĐTQG ít nhiều xấu đi. Trong lúc này, hẳn Quế Ngọc Hải rất cần những lời động viên từ người thân, bạn bè để sớm lấy lại sự tập trung cho bóng đá. 

Dưới bài đăng xin lỗi của Quế Ngọc Hải, Dương Thùy Phương (vợ của Quế Ngọc Hải) đã để lại lời bình luận đầy tâm lý. Không có những lời sến sẩm, thay vào đó là một "mệnh lệnh" ngắn gọn: "Tập trung nào ba, hướng tới những điều ở phía trước". Câu nói này chính là điều mà Quế Ngọc Hải cần làm lúc này. Chỉ có chăm chỉ tập luyện và có thành tích tốt trên sân cỏ, anh mới có thể mau chóng lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.  

Quế Ngọc Hải nhận mệnh lệnh đầy tâm lý của vợ sau scandal liên quan đến quảng cáo: Tập trung nào ba Sunny  - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải nhận lời động viên từ vợ (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đã chủ động gỡ bỏ hoàn toàn các hình ảnh liên quan đến quảng cáo trên trang cá nhân, đồng thời đưa ra lời xin lỗi gửi đến CLB chủ quản, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và người hâm mộ. Đây sẽ là bài học sâu sắc với không chỉ cá nhân Quế Ngọc Hải mà còn với nhiều cầu thủ khác. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm