Quay trở lại trường học sau một đêm, cả lớp bất ngờ khi nước lênh láng khắp phòng

Thu Vân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 14/09/2020

Vào lớp sau một đêm mưa, học sinh trong lớp ai cũng bất ngờ vì lớp học bỗng chốc trở thành công viên nước.

Sau hai tháng nghỉ hè, hàng chục triệu học sinh trên cả nước đã chính thức quay trở lại trường học. Để có thể đón học sinh quay trở lại trường học với môi trường học tập tốt nhất nhiều nhà trường đã cho sửa sang lại các lớp học nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Tuy vậy, vẫn có lớp học được tân trang lại theo một cách cực đặc biệt khiến ai nhìn vào cũng đều cảm thấy không biết nên khóc hay cười.

Mới đây trên group Trường Người Ta, nơi quy tụ đông đảo các bạn học sinh đang đi học đã đăng tải một bức ảnh lớp học khiến ai nhìn vào cũng dở khóc, dở cười. Đó là hình ảnh lớp học sau một đêm mưa bị ngập đến mức ai không biết lúc đầu nhìn vào sẽ tưởng nhầm là lớp học được lau sàn kỹ đến mức soi gương được luôn!

Quay trở lại trường học sau một đêm, cả lớp bất ngờ khi nước lênh láng khắp phòng - Ảnh 1.

Ảnh: Ken Nguyễn (Trường Người Ta)

Vào lớp sau một đêm mưa, học sinh trong lớp ai cũng bất ngờ vì không nghĩ lớp mình lại được “dọn dẹp” theo một cách đặc biệt thế này. Chắc có lẽ do đêm hôm trước vì mưa quá to khiến cho lớp học phải ngậm ngùi chịu cảnh ngồi học trên sàn nhà toàn ngập đầy nước như thế này. Nhìn trong bức hình còn có thể thấy được bóng dáng của cậu bạn học sinh vì sàn nhà quá ngập mà phải trèo lơ lửng giữa 2 dãy bàn học khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười.

Bức ảnh này đã thu về hàng nghìn lượt like và comment của cộng đồng mạng:

Bạn T.N.L bình luận: “Ôi trời, lúc đầu nhìn vào mình còn tưởng lớp học được lau sáng bóng đến mức soi gương được luôn mà hoá ra lại là do bị ngập. Ha ha”

Lớp học trở thành công viên nước luôn rồi!!” Bạn N.H.N bình luận

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm