"Quẩy" theo bài b-side đình đám của BLACKPINK như fanboy, nam idol JYP sững sờ khi nghe Lisa rap từ chửi thề

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:22 27/01/2021

Thành viên boygroup nhà JYP khen BLACKPINK hết lời, đã thế còn để lộ phản ứng thú vị khi nghe từ nhạy cảm trong đoạn rap của Lisa.

Trong buổi livestream gần đây, Bang Chan (Stray Kids) đã bật rất nhiều ca khúc khi giao lưu với người hâm mộ. Pretty Savage - bản b-side đình đám thuộc album THE ALBUM của BLACKPINK là một trong những bài hát được anh nghe khi lên sóng. Trưởng nhóm Stray Kids tỏ ra vô cùng hào hứng khi nghe bài hát của đàn chị, đã thế còn thể hiện phản ứng vô cùng thú vị.

Bang Chan reaction ca khúc Pretty Savage (BLACKPINK)

Ngay khi giai điệu Pretty Savage vang lên là Bang Chan "quẩy" hết mình theo điệu nhạc. Đang chăm chú nghe đoạn rap của Lisa, nam idol bỗng sững sờ, tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cô hát từ nhạy cảm trong câu "Born skinny, b*tch" (tạm dịch: sinh ra vốn đã gầy gò).

Bang Chan ngạc nhiên, sững người khi nghe Lisa rap từ nhạy cảm

Sau 1 thoáng bất ngờ, Bang Chan tiếp tục "phiêu" cùng bài hát, có lúc còn hú hét đệm theo tiếng nhạc như fanboy thứ thiệt. Cuối cùng, nam idol đến từ JYP kết luận ca khúc của BLACKPINK "rất, rất ngầu".

Bang Chan tiếp tục "quẩy" theo ca khúc, lại còn làm động tác minh họa

Bang Chan khen ca khúc Pretty Savage "rất, rất ngầu"

Bang Chan kể rằng Stray Kids quảng bá trùng thời điểm BLACKPINK comeback với ca khúc Lovesick Girls Pretty Savage. Anh thường xem đàn chị biểu diễn Pretty Savage và nghĩ là bài hát vô cùng hay. 

Bang Chan chia sẻ: "Mình thường xem các chị ấy tập dượt và biểu diễn. Rất vui, ca khúc rất hay, mình thích lắm."

Cuối cùng, trưởng nhóm Stray Kids dành vô vàn lời khen cho bản b-side đình đám và đàn chị đến từ YG. Màn reaction ca khúc Pretty Savage của Bang Chan sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người còn tỏ ra thích thú với biểu cảm đáng yêu khi anh nghe thấy từ chửi thề trong đoạn rap của Lisa.

Pretty Savage - BLACKPINK (SBS Inkigayo)

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm