Quay MV hợp tác thời dịch, BLACKPINK và Selena Gomez chỉ còn cách gọi video call cho nhau để "check tiến độ" như thế này đây!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 29/08/2020

Đoạn clip hậu trường quay MV của BLACKPINK đã chính thức được YG tung ra.

Đúng 11h (giờ Việt Nam) ngày 28/8, BLACKPINK đã chính thức trở lại cùng sản phẩm Ice Cream. Đặc biệt hơn, sự kết hợp với nữ ca sĩ Selena Gomez không chỉ là bản audio như Sour Candy trước đó mà cả hai còn xuất hiện trong cùng một MV. Màn biến hoá sang concept PINK cùng những giai điệu vui tươi, hình ảnh ngọt ngào của BLACKPINK và Selena Gomez đã nhận được tình cảm đông đảo của khán giả dù bài hát nhận về không ít ý kiến trái chiều.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Sau 1 ngày "gây bão", YG đã tung ra những hình ảnh hậu trường trong MV Ice Cream khiến các fan vô cùng thích thú. Đúng như tinh thần của ca khúc, trong mọi khoảnh khắc quay MV, người hâm mộ có thể ngay lập tức cảm nhận được sự vui tươi rạng rỡ của các thành viên BLACKPINK. Từ những phân cảnh vui đùa cùng nhau hay tập luyện vũ đạo đều "tươi không cần tưới", không cần tỏ ra cool ngầu mạnh mẽ như những MV trước mà bộc lộ sự đáng yêu hết cỡ.

Hậu trường MV Ice Cream

BLACKPINK gửi lời chào đến các fan trong hậu trường quay MV Ice Cream

Những góc máy ghi hình BLACKPINK vui chơi cùng nhau...

... và đằng sau đó là những nụ cười rạng rỡ

Cũng trong hậu trường MV Ice Cream, không thể không nhắc đến khoảnh khắc của nữ ca sĩ Selena Gomez. Giống như các thành viên BLACKPINK, dễ dàng nhận thấy Selena Gomez có những phút giây vô cùng thoải mái khi quay MV ngập tràn "hường phấn" này. Dù không được ghi hình cùng nhau do khoảng cách địa lý nhưng BLACKPINK cũng đã gọi điện FaceTime để trò chuyện cùng Selena Gomez. Trong hậu trường, khoảnh khắc BLACKPINK và Selena Gomez trò chuyện cùng nhau qua điện thoại khiến người xem vô cùng mong chờ vào 1 ngày các cô gái sẽ được gặp mặt giao lưu với nhau trực tiếp.

Khoảnh khắc BLACKPINK và Selena Gomez trò chuyện qua điện thoại trong hậu trường quay MV

Bên cạnh đó, chia sẻ về màn kết hợp đặc biệt với Selena Gomez, BLACKPINK cũng không giấu được sự phấn khích: "Đây là một vinh dự to lớn khi được kết hợp với nữ ca sĩ Selena Gomez. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện qua video call khi quay MV". Hay như cô nàng Rosé cũng chia sẻ: "Tôi thật sự mong chờ sản phẩm này và tôi rất hạnh phúc".

Selena Gomez vô cùng thoải mái khi quay MV Ice Cream

BLACKPINK chia sẻ cảm xúc khi kết hợp cùng Selena Gomez

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Quay MV hợp tác thời dịch, BLACKPINK và Selena Gomez chỉ còn cách gọi video call cho nhau để check tiến độ như thế này đây! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm