Quảng Ninh: Sạt lở bờ kè, vùi lấp 4 công nhân đang ngủ trong lán

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:55 12/08/2021

Khoảng 5h ngày 12/8, tại khu dân cư thuộc khu vực tổ 8 (khu 4, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra sự cố sạt lở đất đá vùi lấp lán của 4 công nhân đang ngủ khiến 3 người tử vong.

Sáng 12/8, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vào rạng sáng nay tại tổ 8 (khu 4, phường Bãi Cháy) xảy ra vụ sập lán nghiêm trọng khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

Vào khoảng 4h sáng khi nhóm công nhân gồm 4 công nhân đang ngủ trong lán thì bất ngờ bị đất đá bờ kè đổ sập vùi lấp. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Quảng Ninh: Sạt lở bờ kè, vùi lấp 4 công nhân đang ngủ trong lán - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương đã điều động người và phương tiện xử lý sự cố, tìm kiếm người bị nạn.

Đến 9h cùng ngày, toàn bộ các nạn nhân đã được tìm thấy. Tuy nhiên, có 3 người tử vong, 1 người may mắn thoát nạn bị thương. Sự cố trên xảy ra khi địa bàn xảy ra mưa lớn.

Quảng Ninh: Sạt lở bờ kè, vùi lấp 4 công nhân đang ngủ trong lán - Ảnh 2.

Đến 9h ngày 12/8, các nạn nhân đã được đưa ra ngoài

Cũng theo vị lãnh đạo, bước đầu TP. Hạ Long hỗ trợ mỗi trường hợp tử vong 10 triệu đồng, phường Bãi Cháy hỗ trợ 3 triệu đồng/người. Thành phố cũng chỉ đạo Trung tâm Y tế thành phố lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với các nạn nhân. Đối với 3 hộ dân phía trên bờ kè, thành phố cũng đã di dời kịp thời để đảm bảo an toàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm