Quang Lê được gọi là... "Lê muộn" và đây là lí do!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 28/06/2019

Người đặt biệt danh khó đỡ này cho Quang Lê chính là đàn chị Minh Tuyết!

Trong tập 3 vòng Lộ diện "Ai sẽ thành sao" mùa 3 phát sóng 21h Chủ nhật ngày 30/6 trên kênh THVL1, Quang Lê khiến cả trường quay ngưỡng mộ bởi khả năng "nghe quả đoán giá" của mình.

Ai sẽ thành sao: Minh Tuyết, Quang Lê hát nhảy cùng thí sinh

Trong ca khúc "Tím ruột bầm gan", nếu các HLV khác bấm chọn khi thí sinh trình diễn thì giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" lại đợi đến phần nhận xét mới đưa ra quyết định. Điều này khiến Cẩm Ly thốt lên: "Biết rồi, Lê 1 là bấm cuối hai là bấm đầu chứ không bấm giữa", còn Minh Tuyết thì đặc biệt tặng cho đàn em cái tên "Lê muộn".

Quang Lê được gọi là... Lê muộn và đây là lí do! - Ảnh 2.

Đáp lại, nam ca sĩ tự tin nói với thí sinh: "Em ơi, em có biết rằng cái gì cuối mùa cũng đều đắt giá. Ví dụ đầu mùa măng cụt rẻ rề, cuối mùa măng cụt 100 nghìn/ ký lận". Tuyên bố của Quang Lê khiến 2 đàn chị vội lên tiếng, nếu Cẩm Ly chia sẻ: "Lê cuối mùa héo rồi làm sao ăn được" thì Minh Tuyết lại tỏ ra đầy ngưỡng mộ tâm sự: "Chị với chị Ly là 2 người phụ nữ nhưng bây giờ hỏi giá của trái cây chắc chúng tôi không hề biết mà tại sao Quang Lê biết từng giá mùa đầu, giữa mùa rồi cuối mùa bao nhiêu tiền. Chắc nó ăn nhiều lắm à".

Quang Lê được gọi là... Lê muộn và đây là lí do! - Ảnh 3.

Không phản bác lại đàn chị, nam ca sĩ chỉ nhẹ nhàng giải thích do mình tên Lê nên đều xem tất cả các loại trái cây là đồng loại. Sau đó giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" còn khéo léo "chọc quê" lại các HLV khác: "Nếu mà giá cả về các loại ly chén thì hỏi chị Cẩm Ly. Rồi hỏi bên Mỹ tuyết rơi tháng mấy thì hỏi Minh Tuyết là biết liền". Tiếp lời nữ ca sĩ hải ngoại bổ sung: "nếu em hỏi đại bác hay hỏi đại thì anh Quốc Đại sẽ trả lời đại".

Tuy "chặt chém" nhau không thương tiếc là vậy nhưng ở tiết mục sau đó Minh Tuyết – Quang Lê lại nhanh chóng hòa thuận. Cặp đôi đích thân lên sân khấu người bè, người nhảy hỗ trợ nhằm gây ấn tượng "lôi kéo" thí sinh.

Ai sẽ thành sao: Quang Lê đoán giá trái cây

Quang Lê được gọi là... Lê muộn và đây là lí do! - Ảnh 5.

Trong tập cuối vòng Lộ diện, bộ tứ quyền lực: Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê sẽ cùng tìm những ra nhân tố xuất sắc cuối cùng xứng đáng với chiếc vé vào vòng Song đấu.

Ai sẽ thành sao: Trailer tập 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14