Quang Huy và Biên Cương ai đẳng cấp hơn, xem cách chế ảnh của dân chuyên Văn này sẽ rõ

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:08 12/06/2021

Màn so sánh siêu thú vị giữa 2 bình luận viên nổi tiếng.

Nằm trong khuôn khổ vòng 2 thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam hôm nay sẽ chạm trán đối thủ kị dơ Malaysia. Bên cạnh sức hút của trận đấu, nhiều người cũng mong ngóng cả màn bình luận của các BLV.

Mới đây, dân mạng đã có màn so sánh hài hước giữa 2 vị bình luận viên đình đám là Biên Cương và Quang Huy. Lối dẫn chuyện của BLV Biên Cương được nhận xét là rất cảm xúc, đi nhiều vào dẫn chuyện giống như phong cách của dân chuyên Văn.

Ở phía ngược lại, BLV Quang Huy lại thường có những phân tích xác đáng, ngắn gọn, đi đúng vào trọng tâm câu chuyện không khác gì dân Tự nhiên hay hội những người không thích "văn vở".

2 bình luận viên nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam:  - Ảnh 1.

Sự trái ngược trong phong cách bình luận của 2 BLV được so sánh như chuyên Văn và dân thường

Cụ thể trong tình huống đưa đến bàn thắng, BLV Biên Cương không ngại đưa ra muôn vàn lời khen: "Vàooooooo rồi... Vào rồi, thật không thể tin nổi... Khi người gọi là những chú chim lạc bầy, là những con người đi về với cát bụi... Nhưng các chiến binh áo đỏ hôm nay đã khiến cát bụi hóa đá để trở thành tuyệt phẩm. Một tuyệt phẩm như cánh chim uốn lượn giữa bầu trời đêm... Pha quay chậm cho thấy Quang Hải hôm nay như 1 chàng diễn viên điện ảnh Lee Min Hoo khiến chúng ta phải mê mẩn đắm chìm vào những pha bóng khiến thủ môn đội bạn phải uốn lượn ngã ngửa cuốn theo quỹ đạo của cú sút..."

Trong khi đó, BLV Quang Huy chỉ thể hiện bằng đúng 1 câu nói đúc kết: "Đó là 1 pha bóng tốt!".

Dù là "dân" chuyên nào đi chăng nữa thì không thể phủ nhận phong cách bình luận của cả 2 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm