Rộ tin Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Con mẹc" xịn, nhà sang ai chẳng mê!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:04 26/07/2020

Quang Hải đúng chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền.

Cách đây khoảng 1 tháng, câu nói "Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mercedes thì đứa nào chả yêu" của Quang Hải đích thị đã trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các trang MXH. Xe "mẹc" - mới nghe là đã thấy sang chảnh và chủ nhân của nó chắc chắn cũng phải là người có điều kiện kinh tế. Cho đến mới đây, Quang Hải tiếp tục tiếp tục trở thành tâm điểm khi có thông tin anh vừa tậu thêm 1 căn hộ mới tại quận 9, ước tính có giá dao động trong khoảng 3-4 tỷ đồng.

Liên lạc với người chịu trách nhiệm giao dịch bất động sản tại đây, anh khẳng định chắc chắn rằng nam cầu thủ đã tậu căn hộ này vào khoảng cuối tháng 10 và đến nay mới làm lễ nhận nhà. Đáng nói, đây lại chính là khu căn hộ sang trọng mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa mua cách đây không lâu. Tuy nhiên liên hệ với Quang Hải, nam cầu thủ lại phủ nhận thông tin mua nhà ở quận 9. Khán giả không khỏi thắc mắc về lời khẳng định đối lập hoàn toàn của 2 bên và hình ảnh Quang Hải tại khu nhà này.

Rộ tin Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang ai chẳng mê! - Ảnh 2.

Quang Hải tậu căn hộ mới tại Quận 9.

Rộ tin Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang ai chẳng mê! - Ảnh 3.

Vừa sở hữu con "Mẹc" sang chảnh, lại còn có thêm căn hộ đắt đỏ, đúng là ai mà chẳng mê.

Rộ tin Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang ai chẳng mê! - Ảnh 4.

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng vừa tậu căn hộ mới tại khu bất động sản này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm