Quang Hải mặc áo không số và được "đóng thế" ở trận U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 03/01/2020

Đội hình U23 Việt Nam có nhiều sự thay đổi số áo trong trận giao hữu kín với U23 Bahrain. Không chỉ có thế, ban huấn luyện còn chọn những cầu thủ thể hình giống nhau để tráo số, đặc biệt là với các cầu thủ trụ cột như Quang Hải.

Quan sát trước trận đấu giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Bahrain, các cầu thủ U23 Việt Nam đã tráo số áo cho nhau.

Hiện U23 Việt Nam chưa đăng ký số áo chính thức với BTC VCK U23 châu Á, tuy nhiên, danh sách sơ bộ cũng đã ghi số áo của các cầu thủ. Điều này khiến HLV Park Hang-seo "bổn cũ soạn lại" khi thay đổi số áo của các cầu thủ.

Quang Hải mặc áo không số và được đóng thế ở trận U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain - Ảnh 1.

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh có vóc dáng na ná Quang Hải và được mang áo số 19. Rất có thể ở trận này, Thanh Thịnh sẽ không được sủ dụng nhiều để đảm bảo an toàn cho chấn thương.

Đặc biệt hơn, để "giấu" những cầu thủ quan trọng như Quang Hải hay Nguyễn Tiến Linh,... ông Park còn chọn những cầu thủ có ngoại hình na ná để... đóng thế, và còn cho nhiều cầu thủ mặc áo không số.

Ví dụ hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh mang số 19 quen thuộc của Quang Hải. Còn Quang Hải mặc áo không số. Tiền đạo Tiến Linh mặc áo số 13 của Trần Danh Trung thay vì 22 như trong danh sách sơ bộ.

Quang Hải mặc áo không số và được đóng thế ở trận U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain - Ảnh 2.

Nhiều cầu thủ quan trọng U23 Việt Nam được "che giấu" cẩn thận.

Một số thay đổi khác còn có: tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không có trong danh sách sơ bộ nhưng vẫn mang áo số 11 của Trọng Hùng, còn Hùng mang số 17 của Trần Bảo Toàn; tiền vệ Bùi Tiến Dụng mang áo số 6 của Lê Ngọc Bảo, các trung vệ Thành Chung, Tấn Tài, Đức Chiến tráo số áo lẫn nhau.

Sau trận giao hữu với U23 Bahrain, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại sân MOF Custom, Bangkok, Thái Lan đến ngày 5/1. Ngày 6/1, đội sẽ vào lịch trình do BTC sắp xếp, dự kiến sẽ bay đến Buriram vào buổi sáng cùng ngày.

Quang Hải mặc áo không số và được đóng thế ở trận U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm