Quang Hải đá bóng đỉnh, ngoài đời còn là cầu thủ hiếm hoi làm được 1 việc này, bảo sao ai cũng mê!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:58 08/06/2021

Quang Hải là một trong 4 cầu thủ đã ghi được bàn thắng trong trận bóng đá với Indonesia đêm qua.

Cuộc thư hùng giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia đã kết thúc với chiến thắng 4 - 0 nghiêng về thầy trò ông Park Hang-seo. Tất cả cầu thủ đều xứng với danh "nam thần" trong cộng đồng mạng, nhất là với Quang Hải - người đã công ghi 1 bàn đồng thời kiến tạo cho nhiều bàn thắng.

Đá bóng trên sân đỉnh thế, ít ai biết Quang Hải ở ngoài đời lại là cầu thủ hiếm hoi học cùng lúc 2 trường đại học. Anh đang học trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, đồng thời học ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Quang Hải đá bóng đỉnh, ngoài đời còn là cầu thủ hiếm hoi làm được 1 việc này, bảo sao ai cũng mê! - Ảnh 1.

Quang Hải xứng danh "nam thần" trận đá bóng hôm qua

Đáng nói là ở cả 2 trường, Quang Hải đều giành được học bổng. Vừa đá bóng giỏi còn học tốt, bảo sao ai cũng mê chàng trai này!

Đầu tháng 12/2020, Quang Hải cùng đồng đội ở Hà Nội FC là Đình Trọng đã có mặt tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh để nhập học. Đây cũng là 2 trong số những vận động viên tiêu biểu thuộc đối tượng được cấp học bổng của trường.

Trường Đại học TTDT Bắc Ninh đào tạo với khung chương trình linh động kéo dài từ 4 - 8 năm. Khi đi học, Quang Hải được miễn thực hành, chỉ phải học lý thuyết và phương pháp đối môn thể thao chuyên ngành là bóng đá.

Quang Hải đá bóng đỉnh, ngoài đời còn là cầu thủ hiếm hoi làm được 1 việc này, bảo sao ai cũng mê! - Ảnh 2.

Quang Hải tại lễ khai giảng Chương trình Quản trị kinh Koanh dành cho các tài năng thể thao khóa 1

Quang Hải đá bóng đỉnh, ngoài đời còn là cầu thủ hiếm hoi làm được 1 việc này, bảo sao ai cũng mê! - Ảnh 3.

Quang Hải là cầu thủ hiếm hoi học cùng lúc 2 trường đại học

Ngôi trường thứ 2 Quang Hải đang theo học là Đại học Kinh tế. Anh cùng VĐV môn điền kinh Quách Thị Loan nhận được học bổng ngành Quản trị Kinh doanh của trường.

Cả hai sẽ theo học chương trình bậc cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Bạn cùng lớp với Quang Hải còn có 12 VĐV khác.

Chương trình được xây dựng dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp, cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng, bài học thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh, mở rộng cơ hội việc làm sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm