Quang Hải bị soi biểu cảm lạ với fan nữ xinh đẹp, bồ tin đồn liền có ngay động thái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:28 05/07/2021

Động thái của Chu Thanh Huyền - bồ tin đồn Quang Hải khiến netizen chú ý ngay lập tức.

Dù đã lâu rồi không công khai chuyện tình cảm nhưng hội hóng hớt đều biết "đào hoa boy" Quang Hải đang vướng tin đồn hẹn hò với gái xinh hơn anh 3 tuổi - Chu Thanh Huyền. Thỉnh thoảng Thanh Huyền cũng để lộ vài chiếc hint nhỏ xíu như mặc chiếc áo đến từ brand của Dũng "gôn" - bạn thân Quang Hải.

Cũng chính vì mối quan hệ này, dân tình đã tập trung hóng phản ứng của Thanh Huyền sau khi đoạn clip Quang Hải bị soi biểu cảm lạ với fan girl xinh đẹp được share rần rần. Không phụ sự mong đợi của mọi người, bồ tin đồn Quang Hải ngay lập tức có cập nhật mới trên trang cá nhân.

Cụ thể, Thanh Huyền đăng một bức hình check-in ở quán café và ghi caption kiểu hờn dỗi: "Cô bé hay PHIỀN". Chữ "phiền" còn viết caps lock như để nhấn mạnh điều gì đó.

Quang Hải vừa bị soi biểu cảm lạ với fan nữ xinh đẹp, bồ tin đồn có ngay động thái dằn mặt? - Ảnh 1.

Động thái mới của Chu Thanh Huyền

Nhiều người cho rằng Chu Thanh Huyền đang up status "dằn mặt" nhưng cũng có ý kiến khẳng định cô nàng chỉ đơn giản là mình thích thì mình up thôi. Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán, bởi có ẩn ý gì hay không thì chỉ có chính chủ mới hiểu được nhỉ?

Trước đó, trong đoạn clip tại một sự kiện ngày 1/7, cả 3 cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh và Xuân Trường đã mau chóng đổ dồn sự chú ý vào một fan nữ cực xinh khi cô nàng lên xin chụp ảnh cùng. Riêng Quang Hải còn nhìn theo fan girl này từ khi cô nàng bắt đầu di chuyển đến lúc đã đứng cạnh mình để chụp ảnh.

Quang Hải vừa bị soi biểu cảm lạ với fan nữ xinh đẹp, bồ tin đồn có ngay động thái dằn mặt? - Ảnh 2.

Quang Hải đứng hình khi fan girl xinh đẹp lên chụp ảnh

Quang Hải vừa bị soi biểu cảm lạ với fan nữ xinh đẹp, bồ tin đồn có ngay động thái dằn mặt? - Ảnh 3.

Cả 3 chàng cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh và Xuân Trường đều đổ dồn sự chú ý cho cô nàng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm