Quang Đạt chia sẻ 10 lý do nên yêu một anh phi công, bạn gái bất ngờ vào "phản dame" không sót điều nào

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:49 19/03/2021

Chẳng biết Quang Đạt và Hà Trúc đang "bóc phốt" nhau hay đang phát "cẩu lương" cho dân tình nữa.

Nếu có danh hiệu couple lầy lội, suốt ngày lăm le "bóc phốt" nhau chắc chắn Quang Đạt và Hà Trúc sẽ giật giải nhất. Cặp đôi thường xuyên tung ảnh dìm hàng đối phương, từ những khoảnh khắc í ẹ đến những thói quen khó đỡ rồi còn dành cho nhau những nickname nghe thôi đã thấy tức giùm nữa.

Hay như mới đây, Quang Đạt vừa đăng tải một bài viết siêu dài và khá "bổ ích" với tiêu đề "10 lý do một anh phi công sẽ là chàng người yêu tuyệt vời của bạn" thì Hà Trúc đã ngay lập tức có động thái phản biện.

Quang Đạt chia sẻ 10 lý do nên yêu một anh phi công, bạn gái bất ngờ vào phản dame không sót điều nào - Ảnh 1.

Quang Đạt và Hà Trúc nổi tiếng là cặp đôi vừa lãng mạn lại vừa thích "dìm hàng" nhau

Trước hết thì xin nói về bài chia sẻ hay ho của Quang Đạt. Trong bài đăng của mình, cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đã lần lượt liệt kê các ưu điểm mà một chàng phi công thường có dựa trên trải nghiệm của bản thân cũng như những lời nhận xét từ chính bạn gái Hà Trúc. Cụ thể, 10 điều đó bao gồm:

1. Khoẻ (?).

2. Đa phần là "ngon zai". Mặt không đẹp thì tướng đẹp. Tướng không đẹp thì mặt đẹp. Tất cả những thứ đó không đẹp thì hay viết lách những câu từ đẹp trên Instagram. Tóm lại là "ngon".

3. "Men in uniform" (hình tượng đàn ông mặc đồng phục).

161583433_420549469245017_213568946966279038_n

4. Thực ra thì trước Covid thu nhập cũng khá. Chịu khó tiết kiệm thì cũng giàu.

5. Nếu là bồ/vợ phi công thì thường được cho vào danh sách giảm giá vé máy bay 90%. Quen biết trên máy bay nhiều nên thỉnh thoảng mua vé thường mà được đôn lên hạng thương gia. Nằm phè...

6. Phi công hay được nghỉ vào những thời điểm quái đản kiểu như thứ 3 trong tuần, mùng 7 Tết, mùng 3/9, 2/5, 2/1... Nên đi chơi mấy tụ điểm giải trí lúc đó thường rất rẻ và vắng.

7. "À em sắp đi Seoul/ Osaka/ Tokyo/ Paris/ London... à, anh biết chỗ này ăn ngon lắm, để anh chỉ cho" hoặc là sáng thấy bảo "Nay anh đi Bangkok" thì chiều đã có xôi xoài ăn.

8. Bồ sẽ thành máy shopping đồ xách tay của riêng bạn. Nhiều kinh nghiệm nên có thể phân biệt được các màu son và màu phấn, cherry mùa này thì ở nước nào ngon, nước nào hàng miễn thuế giảm giá 20%, nước nào chỉ có 10%.

9. Khi bồ bạn đi về nhà thì sẽ dành trọn tâm trí cho bạn, hầu như không có việc để phải mang về làm (trừ khi phải thi học kỳ). Nếu có vẻ đang nghĩ hẳn là đang nghĩ mai đi nước kia sẽ mua gì cho bạn.

10. Nghe đồn khi khám tuyển thì bên cạnh những bộ phận khác thì tim phi công cũng phải to hơn người thường một chút nên sẽ yêu bạn được nhiều hơn.

Nhưng vốn với thói quen "dìm hàng" bồ chuyên nghiệp, Hà Trúc làm sao chịu ngồi yên để Quang Đạt tự khen như thế. Chỉ ít phút sau khi bạn trai đăng bài, Hà Trúc cũng lò dò xuất hiện dưới phần bình luận và vặn lại từng lý do Quang Đạt đã liệt kê ra. Theo cô nàng thì có vẻ như mọi thứ chỉ tin được 50% thôi chứ thực ra: 50% thời gian là Quang Đạt... "bánh bèo" hơn Hà Trúc, đồ toàn chủ yếu là Hà Trúc mua, chỉ mới được mua xôi xoài cho đúng 1 lần lúc mới tán nhau...

Đặc biệt, lý do cuối cùng Quang Đạt đưa ra rất lãng mạn và ngôn tình: Tim to nên yêu bạn được nhiều hơn. Nhưng Hà Trúc lại đồng tình với người bạn thân của mình rằng tim to thì... yêu được nhiều người hơn.

Quang Đạt chia sẻ 10 lý do nên yêu một anh phi công, bạn gái bất ngờ vào phản dame không sót điều nào - Ảnh 4.

Mọi lý do chàng cơ trưởng đưa ra đều bị bạn gái "đập" lại

Quang Đạt chia sẻ 10 lý do nên yêu một anh phi công, bạn gái bất ngờ vào phản dame không sót điều nào - Ảnh 5.

Nhưng anh chàng thì vẫn bình tĩnh, thậm chí tiếp tục troll người yêu

Về phần mình, bị bạn gái "bóc phốt" ngược nhưng anh chàng vẫn bình tĩnh lắm. Thậm chí còn tiếp tục troll cô mập cơ mà. Cái cặp đôi này đúng là đại diện tiêu biểu cho team "yêu nhau lắm cắn nhau đau" nhỉ?

Đến chết cười với cái đôi này mất thôi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm