Quảng cáo “giả trân” nhưng đỉnh cao của Thái Lan, không ai đoán được cú twist cuối cùng sẽ nói về cái gì!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:09 27/01/2022

Một quảng cáo từ nhiều năm trước của Thái Lan đang viral trên MXH Việt Nam vì nội dung quá bất ngờ.

Được biết là “cường quốc” truyền thông và quảng cáo, Thái Lan từ chục năm trước đã có những TVC (phim quảng cáo) viral toàn cầu. Ngay cả nhiều năm về sau, các clip được chia sẻ lại vẫn khiến netizen bất ngờ. Điểm chung của các TVC Thái Lan là thường có những cú twist không ngờ, với những nội dung quảng cáo tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng. Một TVC đến từ bộ óc “đầy sạn” của các marketer Thái Lan đang tiếp tục viral trên MXH Việt Nam gần đây, được biết clip đã được thực hiện từ hơn 3 năm trước.

Video quảng cáo “thật trân” của Thái Lan (Nguồn: TikTok @rakvietnam)

Theo đó, nhân vật chính của quảng cáo là 2 couple với cú kết giao khá trái ngang, nôm na là người yêu của anh A đã từng là người yêu cũ của anh B và tương tự. Éo le hơn, họ đều từng đã ăn lẩu và có những khoảnh khắc vui vẻ tại chính nhà hàng này, nhưng hiện tại thì mỗi người đã đi cùng người khác.

Số phận của 2 cặp đôi…

Quảng cáo “giả trân” nhưng đỉnh cao của Thái Lan, không ai đoán được cú twist cuối cùng sẽ nói về cái gì! - Ảnh 3.

… Tréo ngoe nhất lịch sử TVC Thái Lan

Cuối cùng, thông điệp quảng cáo được đưa ra lại thuộc về chính nhà hàng lẩu - nướng mà 4 người này đang ngồi ăn. Trong dịp kỷ niệm 20 năm, họ nêu cao giá trị: “Thời gian thay đổi, con người đổi thay. Nhưng vị ngon chưa bao giờ thay đổi”.

Một số hình ảnh nhà hàng được lồng ghép ở đầu và cuối TVC

Dù đã quay từ lâu nhưng TVC này mới chỉ viral trên MXH Việt gần đây, netizen đều khâm phục sát đất. Quả là một quảng cáo vừa ngắn gọn, vừa bất ngờ không tưởng!

Nguồn: TikTok @rakvietnam

https://kenh14.vn/quang-cao-gia-tran-nhung-dinh-cao-cua-thai-lan-khong-ai-doan-duoc-cu-twist-cuoi-cung-se-noi-ve-cai-gi-20220126122126159.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm