"Quân Vương" Lee Min Ho ra mắt kênh YouTube riêng, tự làm phim nghệ thuật về cuộc đời mình

hh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 31/10/2020

Lee Min Ho vừa cho ra mắt kênh YouTube cá nhân mới mang tên "leeminho film".

Ngày 30/10, nam diễn viên Lee Min Ho đã làm nức lòng người hâm mộ khi ra mắt một kênh YouTube mới của chính mình mang tên “leeminho film”.

Movielog tập đầu tiên trên kênh YouTube của leminho film

Quân Vương Lee Min Ho ra mắt kênh YouTube riêng, tự làm phim nghệ thuật về cuộc đời mình - Ảnh 2.

Lee Min Ho khởi động kênh YouTube đầu tiên của mình bằng việc cho ra mắt một đoạn phim ngắn tự sản xuất tóm tắt một cách nghệ thuật sự nghiệp ấn tượng của chính mình. Đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại từ quá trình tập luyện gian nan, hào quang sự nghiệp đến những bộ phim chàng diễn viên điển trai từng tham gia. Lee Min Ho vừa là nhà sản xuất điều hành vừa là giám đốc sáng tạo của bộ phim ngắn đầu tay này.

Chặng hành trình được công chúng ghi nhận

Từ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp

Những tai nạn trong nghề nhiệp

Và đời tư cá nhân

Đáng chú ý, tiêu đề của video là Movielog EP.1, gợi ý về khả năng đây sẽ là một series nối dài trong tương lai. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có lịch chiếu các tập tiếp theo của Movielogs này.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm