Quân Vương Bất Diệt vừa hết đã vận luôn "2 năm nhập ngũ" vào đời Woo Do Hwan

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 24/06/2020

Tưởng còn xa lắm, Woo Do Hwan giờ đây đã chính thức có ngày nhập ngũ rồi!

The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) chỉ vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu thê nhưng công đồng fan của Woo Do Hwan đã phải đón nhận tin buồn vì nam diễn viên cuối cùng đã nhận được giấy triệu tập nhập ngũ vào ngày 24/6. Theo thông tin từ công ty đại diện Woo Do Hwan sẽ chính thức thực hiện nghĩa vụ công dân của mình trong thầm lặng vào ngày 6/7 tới đây. Địa điểm và thời gian nhập ngũ vẫn được giữ bí mật để đảm bảo tính bảo mật và không gây ra bất cứ hoạt động tụ tập nào không cần thiết trong thời kì dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát.

Woo Do Hwan để lại ấn tượng mạnh trong Quân Vương Bất Diệt.

Thông tin Woo Do Hwan tiến hành kiểm tra sức khỏe để phục vụ cho việc nhập ngũ vốn đã truyền tai nhau từ lâu. Thế nhưng lúc bấy giờ, các fan vẫn chỉ đùa nhau rằng “Jo Young vừa xuất ngũ đã phải nhập ngũ rồi ư?”. Thế nhưng khi ngày này đã đến với bức thư tay được chính nam diễn viên đăng tải, các fan không khỏi bày tỏ sự buồn rầu và tiếc nuối khi mà con đường sự nghiệp của anh chàng cận vệ mới chỉ thực sự bùng nổ sau khi Quân Vương Bất Diệt kết thúc.

Quân Vương Bất Diệt vừa hết đã vận luôn 2 năm nhập ngũ vào đời Woo Do Hwan - Ảnh 2.

Thư tay của Woo Do Hwan.

Xin chào, mình là Woo Dohwan đây.

Chắc hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi đột nhiên có tin tức mình nhập ngũ, đúng không ạ. Mình viết lá thư này vì muốn nói cho mọi người nghe tin này đầu tiên. Mình sẽ nhập ngũ vào ngày 6 tháng 7 này. Mình xin lỗi rất nhiều vì đã không gặp được mọi người. Mình đã rất hạnh phúc vì nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Cảm ơn vì đã dõi theo và yêu thương mình trong suốt những năm tháng tuổi trẻ. Cảm ơn mọi người vì những năm tháng tuổi trẻ hạnh phúc này. Mình hy vọng mọi người sẽ luôn mạnh khỏe vui vẻ cho dù là những khoảng thời gian khó khăn sắp tới. Mình hứa sẽ trở lại thật mạnh khỏe, an toàn và có một diện mạo mới tốt hơn để ra mắt mọi người. Mình yêu và không còn từ ngữ gì để diễn tả sự biết ơn, cảm ơn của mình đến mọi người. Cảm ơn mọi người...

2020.06.24

[Trans by Jieun ONLYU - Woo Dohwan 우도환 Vietnamese Fanpage]

Woo Do Hwan phải chăng sẽ mang đến một hình ảnh rất ngầu như thế này sao?

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Woo Do Hwan không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm