Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn: Nam (Hương Vị Tình Thân) tát Lâm đểu cáng "không trượt phát nào", ai dè đã có ân oán từ trước?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 04/08/2021

Sau cú tát "không trượt phát nào" ở Hương Vị Tình Thân, Nam (Phương Oanh) và Lâm (Trương Hoàng) đã chính thức chấm dứt nợ nần với nhau.

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim truyền hình ăn khách nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Bước sang phần 2, bộ phim càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn và những diễn biến cực kỳ khó lường. Đặc biệt, trong các tập vừa qua, không thể bỏ qua những màn mâu thuẫn cực gắt giữa Nam (Phương Oanh) và Thiên Nga (Việt Hoa).

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn: Nam (Hương Vị Tình Thân) tát Lâm đểu cáng không trượt phát nào, ai dè đã có ân oán từ trước? - Ảnh 1.

Nam (Phương Oanh) và Thiên Nga (Việt Hoa) xảy ra mâu thuẫn cực gắt

Biết được Nam là người yêu cũ của Long, Thiên Nga đã dùng mọi thủ đoạn để chơi xấu Nam. Trong đó phải kể đến việc, Thiên Nga nhờ cậy đồng bọn là Lâm (Trương Hoàng) dàn cảnh đánh ghen, xé áo Nam ngay trước mặt Long.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn: Nam (Hương Vị Tình Thân) tát Lâm đểu cáng không trượt phát nào, ai dè đã có ân oán từ trước? - Ảnh 2.

Thiên Nga cố tình bày trò đánh ghen để hạ nhục Nam

Sau khi tìm hiểu được chân tướng sự việc, Nam đã quyết định đến tìm gặp Lâm và Thiên Nga. Tại đây, Nam gay gắt nhắc nhở "cặp đôi vàng trong làng giả tạo" và thẳng tay dành cho Lâm một cái tát đau điếng. Cái tát "không trượt phát nào" của Nam dành cho Lâm, khiến khán giả theo dõi bộ phim được phen hả hê tới bến.

Nam tát Lâm không trượt phát nào vì thủ đoạn hèn hạ của hắn

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn: Nam (Hương Vị Tình Thân) tát Lâm đểu cáng không trượt phát nào, ai dè đã có ân oán từ trước? - Ảnh 4.

Một cú tát "bay màu" khiến netizen được phen hả hê

Đáng nói, trên thực tế trước khi tham gia Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh và Trương Hoàng đã có "duyên nợ" với nhau. Chuyện là, Trương Hoàng từng vào vai bảo kê của Động Thiên Thai, đánh đập và tra tấn Phương Oanh cực kỳ dã man ở tập 2 bộ phim Quỳnh Búp Bê.

Nhắc đến cơ duyên này, Trương Hoàng chia sẻ trên truyền thông: "Điều khiến tôi nhớ nhất là khi tát xong Phương Oanh quay lại bảo tôi rằng: 'Quân tử trả thù mười năm chưa muộn, thế là hết nợ nhé'".

Trương Hoàng từng vào vai bảo kê Động Thiên Thai hành hạ Phương Oanh trong bộ phim Quỳnh Búp Bê

Phương Oanh từng bị Trương Hoàng tra tấn trên phim thế này đây...

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn là có thật được nhé Trương Hoàng ơi!
Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm