Quán quân Thách Thức Danh Hài nói về ồn ào tiền từ thiện với Thủy Tiên: "Mọi người có chắc sẽ tin một người suốt cuộc đời không?"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:22 08/09/2021

Ngân Thảo đã chia sẻ một bài đăng rất dài để nói về những tranh cãi xoay quanh phát ngôn liên quan đến Thủy Tiên ở thời điểm nhạy cảm.

Ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên hiện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng. Mới đây, một gương mặt vốn tin tưởng quyên góp 20 triệu để hỗ trợ Thủy Tiên làm từ thiện là "Thánh sún" Ngân Thảo bất ngờ lên tiếng.

Cụ thể, Quán quân Thách Thức Danh Hài 2019 nghe một số thông tin rồi tỏ ra hụt hẫng, muốn biết số tiền từ thiện mà mình gửi Thủy Tiên đã đi về đâu? Chia sẻ của Ngân Thảo nhận về nhiều ý kiến trái chiều, dù cô nàng quyết định không lên tiếng thêm về việc này nhưng dường như những tranh cãi không chịu dừng lại.

Quán quân Thách Thức Danh Hài nói về ồn ào tiền từ thiện với Thủy Tiên: Mọi người có chắc sẽ tin một người suốt cuộc đời không? - Ảnh 2.
Quán quân Thách Thức Danh Hài nói về ồn ào tiền từ thiện với Thủy Tiên: Mọi người có chắc sẽ tin một người suốt cuộc đời không? - Ảnh 3.

Cuối cùng, "Thánh sún" phải đăng một chia sẻ khá dài để bày tỏ cảm xúc của mình trên trang fanpage. Cô cho rằng việc làm của mình không sai nhưng lại đăng trên trang fanpage có nhiều follow vào thời điểm nhạy cảm nên đã gây ảnh hưởng đến nhiều người theo hướng tiêu cực.

Quán quân Thách Thức Danh Hài nói về ồn ào tiền từ thiện với Thủy Tiên: Mọi người có chắc sẽ tin một người suốt cuộc đời không? - Ảnh 4.

Bài đăng gây tranh cãi của Ngân Thảo trước đó

Cô quyết định lên tiếng vì có một số chuyện mọi người nói không đúng. Cô cho rằng bài viết của mình không hề chụp mũ hay khẳng định Thủy Tiên làm sai, nhiều người còn nói này nọ về số tiền 20 triệu mà cô đóng góp khiến Ngân Thảo vô cùng bức xúc: "20 triệu đối với mọi người nó rẻ đến như vậy hả? Mọi người chửi em từ nghèo đi lên mà bày đặt lên giọng. Đúng vậy mà, em từ nghèo đi lên nên số tiền đó thật sự rất lớn đối với em, nó còn là lòng tin tưởng của em và một số người nữa đó! Mọi người chửi em đã làm thì phải tin tưởng, từ ban đầu không tin thì đừng có gửi, mọi người có chắc là cuộc đời của mọi người lúc nào cũng tin tưởng một người đến suốt cuộc đời không?".

Cô nói thêm rằng mình luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải loại ăn cháo đá bát. Ngân Thảo cũng tiết lộ về kế hoạch sau khi chiến thắng Thách Thức Danh Hài 2019: "Tiền thưởng sau khi thi Thách Thức Danh Hài em cũng đã làm từ thiện hết 70 triệu như lời em hứa, đóng thuế thu nhập cá nhân 10%, còn lại bao nhiêu em làm vốn buôn bán cho đến tận bây giờ, rồi sửa nhà mua xe, là công sức là mồ hôi nước mắt của em và chồng em hơn 1 năm qua đó, tại sao phải ghét em khi em có được cuộc sống ổn định như vậy? Em không phủ nhận ơn nghĩa của mọi người cho em, nhưng nếu em không lo làm mà chỉ ở không ăn chơi cho hết số tiền đó thì sao?".

Đặc biệt, cô cho rằng những đối thủ cạnh tranh quá xấu xa khi nhân cơ hội này để vu khống cô bán hàng giả. Cô cũng nhắc lại chuyện bị nói giàu nhờ mạnh thường quân ủng hộ và khẳng định mình không hề nhận bất cứ gì từ ai hết: "Phải em giàu thật thì em không tức, đằng này tối nào em cũng livestream bán hàng kiếm tiền, cuộc sống chỉ ổn hơn thôi chứ đừng nói em giàu, em cũng chưa bao giờ mở miệng ra khoe là em giàu có".

Ảnh: Cap màn hình, fanpage nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm