Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó "vô địch trong lòng người hâm mộ", dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:54 20/06/2021

Màn đáp trả của Quán quân Olympia Thế Trung nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức tìm ra nam sinh tiếp theo bước vào vòng chung kết năm. Đó là Hải An, học sinh đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội.

Bên cạnh khả năng thi đấu điềm tĩnh của Hải An, dân tình cũng nhớ thêm đến màn thi đấu của thí sinh về nhì - Nguyễn Viết Hà (THPT Hoàng Mai, Nghệ An). Anh chàng này đã thi đấu xuất sắc đến phút cuối, chỉ thua tiếc nuối trước Quán quân với khoảng cách vỏn vẹn 5 điểm.

Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó vô địch trong lòng người hâm mộ, dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ? - Ảnh 1.

Nam sinh Hải An giành được suất thi đấu trong trận chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia

Trên fanpage Câu lạc bộ Olympians of Phan do Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung chủ nhiệm đã dành cả một bài viết dài nhắn gửi chàng trai xứ Nghệ này.

Song, đáng chú ý là ở phần bình luận, có một dân mạng đã thắc mắc về dòng tiểu sử trên trang cá nhân của Thế Trung sau khi kết thúc chương trình: "Vô địch trong lòng người hâm mộ?".

Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó vô địch trong lòng người hâm mộ, dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ? - Ảnh 2.

Bài viết an ủi nam sinh Viết Hà của CLB do Thế Trung chủ nhiệm

Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó vô địch trong lòng người hâm mộ, dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ? - Ảnh 3.

Màn đáp trả gay gắt của Quán quân Olympia Trần Thế Trung

Người này thắc mắc: "Em thấy tiếc cho anh Viết Hà quá. Nhưng em thắc mắc tại sao CLB đăng bài an ủi anh mà chủ nhiệm CLB (ý chỉ Thế Trung - PV) lại đăng bio như này sau khi phát sóng. Em chỉ thắc mắc chút thôi ạ".

Dù thái độ của dân mạng cũng khá bình thường, song nam Quán quân Olympia đã ngay lập tức đáp trả lại gay gắt: "Lập page chỉ để đi nói xấu tôi thôi thì kể cũng không dũng cảm lắm nhỉ. Tôi đặt cái gì thì liên quan đến bát cơm của mấy người không?".

Quán quân Olympia cũng tiếp tục khẳng định không có ý gì chê trách Việt Hà ở đây: "Tôi còn chưa nói gì về Viết Hà thì tôi chẳng cần các bạn nhét chữ vào mồm tôi".

Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó vô địch trong lòng người hâm mộ, dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ? - Ảnh 4.

Dòng profile như có ý cà khịa ai đó của nam Quán quân?

Có lẽ do gặp bình luận ác ý về đàn em của mình nên Quán quân Olympia mới phải gay gắt đáp trả như vậy.

Còn về phía thí sinh Olympia vừa đặt chân vào vòng chung kết, nam sinh Hải An đã có màn thi đấu vô cùng thông minh trong cuộc thi quý 3 này. Ở phần thi Về đích, anh chàng đã đánh liều chọn gói câu hỏi 20 - 30 - 30 (gói câu hỏi cao nhất chương trình), xuất sắc giành thêm được 110 điểm. Nhờ vậy đã lội ngược dòng trước nam sinh Viết Hà để giành ngôi vô địch, chính thức bước vào trận chung kết năm.

Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó vô địch trong lòng người hâm mộ, dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ? - Ảnh 5.

Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm