Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe!

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:05 17/07/2021

Quán quân King Of Rap ICD đã chính thức "tuyên chiến" với Tage sau khi bị nam rapper team Suboi Rap Việt chê là "overrated".

Trưa 17/7, trên trang cá nhân của mình, Quán quân King Of Rap ICD bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "tuyên chiến" với Tage đến từ Rap Việt khiến dân tình không khỏi "hóng hớt". Cụ thể, ICD cho biết anh không vui khi bị Tage gọi là "overrated" (đánh giá quá cao so với khả năng thật) và anh muốn rủ nam rapper "1 trận so trình giao lưu".

Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe! - Ảnh 1.

ICD chính thức "khiêu chiến" với Tage

Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe! - Ảnh 2.

Được biết, trong một buổi livestream giao lưu mới đây, Tage đã công khai gọi ICD là "overrated". Đây có thể xem là một từ đánh giá khá nặng với Quán quân King Of Rap, nhất là khi ICD cũng khá chật vật để tiếp tục khẳng định bản thân kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân.

Ở dưới phần bình luận, không chỉ có người hâm mộ, rap fan mà đông đảo rapper lẫn nghệ sĩ đồng nghiệp đều "đặt gạch" để "hóng biến". Nữ rapper Pháo thì "cà khịa" ICD "view thấp chết" nhưng rõ ràng vẫn đứng về phe của Quán quân King Of Rap. Nam rapper Nhật Hoàng từ King Of Rap và OSAD đều cảm thán "drama mùa dịch", "căng thẳng" ngay dưới trạng thái của ICD.

Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe! - Ảnh 3.

Từ Pháo, Nhật Hoàng (King of Rap), OSAD,...

Sóc Nâu, Quán quân Beck'Stage Battle Rap và cũng là thí sinh King Of Rap thì tỏ vẻ "ngơ ngác". Xesi và Orange cũng "hóng hớt" không kém. Tuy nhiên có thể thấy những rapper đến từ King Of Rap đều ngầm ủng hộ ICD trong trận chiến này.

Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe! - Ảnh 4.

Cho đến Sóc Nâu, Xesi, Orange,... đều "đặt gạch hóng"

Tage sau đó cũng đã đồng ý thách đấu bằng cách đăng tải lại bài đăng của ICD lên trang Facebook của mình kèm dòng thách thức: "Không ghét bỏ gì đâu, bạn biết rõ là khi đó tôi buộc phải đưa ra 1 cái tên thôi mà. Nếu muốn beef đến vậy thì cứ chiến thôi!".

Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe! - Ảnh 5.
Quán quân King Of Rap tuyên chiến với Tage (Rap Việt), Orange, Xesi và loạt rapper Pháo, Sóc Nâu,... đồng loạt chọn phe! - Ảnh 6.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm