Quản lý quyền lực số 1 Cbiz gây tranh cãi khi phản đối Luhan công khai hẹn hò, "Song Hye Kyo Trung Quốc" gay gắt đáp trả

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:49 27/08/2020

Dương Thiên Chân là quản lý sừng sỏ của showbiz khi nâng đỡ loạt tên tuổi hot trong giới như Phạm Băng Băng, Luhan, Trương Vũ Kỳ, Lý Hiện,... Vậy nhưng hiện tại cô đang khiến công chúng tranh cãi vì phát biểu mới đây.

Showbiz Hoa ngữ ngày hôm nay "sốt xình xịch" bởi phát ngôn gây tranh cãi của quản lý truyền thông số 1 Cbiz Dương Thiên Chân lên tiếng phản đối chuyện các nghệ sĩ công khai hẹn hò, chỉ tên đích danh Luhan - "gà cưng" dưới trướng của cô. Không chỉ trên MXH, các nghệ sĩ xứ Trung cũng ra mặt nói lên chính kiến của bản thân.

Quản lý quyền lực số 1 Cbiz gây tranh cãi khi phản đối Luhan công khai hẹn hò, Song Hye Kyo Trung Quốc gay gắt đáp trả - Ảnh 2.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn mới đây, đề cập đến việc tháng 10 năm 2017, Luhan bất ngờ công khai chuyện tình cảm của mình với bạn gái Quan Hiểu Đồng trên Weibo khiến mạng xã hội tê liệt hoàn toàn. Vốn là một idol đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, việc tự ý công khai hẹn hò trong khi không bị paparazzi chụp hình được đánh giá là "kỳ cục". Nói về vấn đề này, Dương Thiên Chân đáp: "Cậu ta chỉ muốn được yêu đương một cách quang minh chính đại, đây không phải là một chiêu thức marketing mà đó là sự lựa chọn cá nhân".

Quản lý quyền lực số 1 Cbiz gây tranh cãi khi phản đối Luhan công khai hẹn hò, Song Hye Kyo Trung Quốc gay gắt đáp trả - Ảnh 3.

Dương Thiên Chân tỏ ý gay gắt: "Tôi phản đối tất cả các nghệ sĩ công khai chuyện tình cảm chứ không riêng gì Luhan. Tôi thấy chuyện tình cảm của các nghệ sĩ đều có sự tham gia của công chúng, đây chẳng phải là điều hay ho gì, đó là quan điểm của tôi. Nếu nghệ sĩ vẫn lựa chọn công khai tình cảm thì việc của tôi chính là làm sao cho việc công khai này trở nên hợp lý, làm thế nào để chuyện này vẫn nằm trong phạm vi mình quản lý, khống chế được".

Quản lý quyền lực số 1 Cbiz gây tranh cãi khi phản đối Luhan công khai hẹn hò, Song Hye Kyo Trung Quốc gay gắt đáp trả - Ảnh 4.

Dưới góc độ marketing, Dương Thiên Chân phản đối chuyện nghệ sĩ hẹn hò

Phát ngôn này của Dương Thiên Chân thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận, bởi lẽ cô thẳng thắn đưa tên của Luhan - nam ca sĩ nằm trong "Tứ đại lưu lượng" (ý chỉ các nghệ sĩ nam có độ hot và fandom khủng) của showbiz Hoa ngữ. Dương Thiên Chân là quản lý truyền thông "mát tay" khi góp công đưa hình ảnh của Phạm Băng Băng ngày càng nổi tiếng, giúp đỡ Trương Nghệ Hưng, Lý Hiện, Trương Vũ Kỳ,... và gần đây nhất là Âu Dương Na Na có độ phủ sóng rộng khắp.

Trên MXH, hàng trăm ngàn lượt ý kiến chia làm 2 phe, một bên ủng hộ quan điểm, một bên phản đối gay gắt: "Chuyện tình cảm của các nghệ sĩ, người ta muốn làm gì thì làm", "Quản lý công việc thôi, sao lại quản lý cả đời tư người ta nữa", "Tôi thấy Dương Thiên Chân phát biểu rất đúng, hình ảnh của 1 nghệ sĩ không chỉ ảnh hưởng tới riêng người ấy mà còn liên quan đến cả ekip đằng sau, sảy một li là đi một dặm ngay", "Vậy có nghĩa là nghệ sĩ mãi phải nói dối với fan rằng mình đang độc thân sao, thật độc ác",...

Quản lý quyền lực số 1 Cbiz gây tranh cãi khi phản đối Luhan công khai hẹn hò, Song Hye Kyo Trung Quốc gay gắt đáp trả - Ảnh 5.

Trong khi dân tình còn đang mải tranh cãi thì "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ đã có động thái cực gắt phản đối quản lý của mình, đồng thời ủng hộ Luhan: "Chuyện yêu đương chẳng phải là rất hạnh phúc sao? Anh không dám hôn tôi dưới ánh nắng mặt trời rạng rỡ, tôi việc gì phải sống chết bạc đầu răng long với anh? Có những người bạn thể hiện tình cảm cực ngầu, đó là Luhan".

Trương Vũ Kỳ đứng ra phản đối Dương Thiên Chân với quan điểm quản lý nghệ sĩ cả chuyện đời tư

Người đẹp lên tiếng ủng hộ Luhan trong việc thẳng thắn công khai chuyện tình cảm

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm