Quản lý bức xúc hé lộ chuyện tình cảm của Hương Giang: "5 năm qua chưa dám công khai, mới hạnh phúc 5 ngày mà không yên!"

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 11/08/2020

Giữa lúc chuyện tình yêu của Hương Giang đang xây xôn xao khắp các diễn đàn mạng, người kề cận cô bất ngờ có chia sẻ gây chú ý.

Những ngày vừa qua, sau khi chính thức công khai bạn trai CEO người Singapore Matt Liu, Hương Giang bất ngờ vướng vào liên hoàn drama. Giữa lúc chuyện tình cảm đang bị bàn tán khắp nơi, Hương Giang đã lên tiếng và cho biết cô sẽ hạn chế kể chuyện đời tư để bảo vệ hạnh phúc hiện tại. 

Đặc biệt, giữa lúc dân tình đang xôn xao, quản lý Hương Giang bất ngờ có chia sẻ gây chú ý. Là một người kề cận nữ ca sĩ, quản lý cho biết suốt 5 năm qua, kể từ khi chia tay Criss Lai, Hương Giang luôn cẩn trọng khi công khai chuyện tình yêu trước công chúng. 

Vậy mà, hiện tại chỉ sau 5 ngày chia sẻ chuyện tình cảm, nữ ca sĩ đã vướng phải loạt ồn ào, thị phi không đáng có. "Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?", người này viết. Tâm thư của người quản lý này đang khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đa phần thể hiện sự đồng cảm, và dành nhiều lời an ủi cho Hương Giang. 

Quản lý bức xúc hé lộ chuyện tình cảm của Hương Giang: 5 năm qua chưa dám công khai, mới hạnh phúc 5 ngày mà không yên! - Ảnh 2.

Người quản lý Hương Giang cho biết nữ ca sĩ đã cẩn trọng về chuyện tình cảm suốt 5 năm qua vì sợ thị phi, ồn ào. (Ảnh: FB nhân vật)

Cụ thể, chia sẻ của quản lý Hương Giang:

Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa 1 lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?

Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng pr chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?

Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?

Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối.

Quản lý bức xúc hé lộ chuyện tình cảm của Hương Giang: 5 năm qua chưa dám công khai, mới hạnh phúc 5 ngày mà không yên! - Ảnh 4.

Về phía Hương Giang, cô cho biết sẽ hạn chế chia sẻ chuyện hẹn hò để bảo vệ hạnh phúc đang có.(Ảnh: FB nhân vật)

Quản lý bức xúc hé lộ chuyện tình cảm của Hương Giang: 5 năm qua chưa dám công khai, mới hạnh phúc 5 ngày mà không yên! - Ảnh 5.

Hiện tại, người hâm mộ liên tục dành nhiều lời động viên và chia sẻ, ai cũng mong Hương Giang sẽ tận hưởng tình yêu bình yên và viên mãn. (Ảnh: FB nhân vật)

Quản lý bức xúc hé lộ chuyện tình cảm của Hương Giang: 5 năm qua chưa dám công khai, mới hạnh phúc 5 ngày mà không yên! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm