Quan điểm yêu của Min: "Yêu thì phải nói, cũng như đói thì phải ăn", dùng Tinder thì sẽ đi coi phim vào "first date"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 06/12/2020

Min vừa có những chia sẻ về sở thích cũng như phong cách của cô nàng khi dùng Tinder để hẹn hò.

Tinder - ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới đã có hơn 50 triệu người dùng. Nhưng ứng dụng này đang có vẻ ngày càng đông thành viên hơn vì tình hình Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mới đây, sau phát hiện bất ngờ bio của "thánh lầy" Miu Lê trên Tinder chúng ta còn bắt gặp Min với những chia sẻ hết sức xúc tích về tình yêu.

Quan điểm yêu của Min: Yêu thì phải nói, cũng như đói thì phải ăn, dùng Tinder thì sẽ đi coi phim vào first date - Ảnh 1.

Mới đây chúng ta thấy Miu Lê

Giờ chúng ta phát hiện ra Min

Một vài bí kíp cho ai may mắn match được với nữ ca sĩ trên Tinder thì Min có quan điểm yêu đương rất rõ ràng đấy nhé. Chủ nhân hit Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu nhưng quan điểm yêu đương "Yêu thì phải nói, như đói thì phải ăn" không nhập nhằng các bạn nhé!

Quan điểm yêu của Min: Yêu thì phải nói, cũng như đói thì phải ăn, dùng Tinder thì sẽ đi coi phim vào first date - Ảnh 3.

Ngoài ra, Min còn bật mí về những trải nghiệm của cô nàng khi kết bạn và trò chuyện cùng người bạn mới trên Tinder chính là tìm hiểu về tâm hồn ăn uống của đối phương. Có câu "Tình yêu đến bằng đường bao tử" quả nhiên cũng được chính Min áp dụng.

Min sẽ đi xem phim cho buổi hẹn hò đầu tiên để thảo luận và chia sẻ quan điểm với nhau. Bio Tinder của cô nàng thì liệt kê 1 loạt các sở thích ngoài âm nhạc như thú cưng, phô mai, game, du lịch và... nhai đá viên. Nên ai có những sở thích tương đồng thì dĩ nhiên có cơ hội lọt vào mắt xanh của nữ ca sĩ nóng bỏng nhất hiện nay rồi!

Ngoài Min, 1 số nghệ sĩ cũng đã từng tìm đến Tinder như 1 ứng dụng kết bạn nhiều tiềm năng. Để xem có anh chàng nào may mắn match được với cô nàng không nhé!

Quan điểm yêu của Min: Yêu thì phải nói, cũng như đói thì phải ăn, dùng Tinder thì sẽ đi coi phim vào first date - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm