Quan điểm của NS Quang Tèo: Quảng cáo thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao miễn trong phạm vi đúng

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 04/06/2021

Bạn thấy thế nào về quan điểm của NSƯT Quang Tèo?

Với độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng đến công chúng, các nghệ sĩ hiện nay nhận được rất nhiều những lời mời gọi quảng cáo từ các nhãn hàng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lùm xùm sao PR bẩn, quảng cáo tiền ảo... đã trở thành đề tài nổi cộm trên MXH. Một số nghệ sĩ như MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì cách quảng cáo sản phẩm quá đà, gấp hơn chục lần so với công dụng thực tế của sản phẩm của mình.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng và hoạt động nghệ thuật lâu năm, diễn viên hài Quang Tèo cũng đã nêu quan điểm của mình về vấn đề này. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết việc nói quá lên trong quảng cáo là bình thường, nhận PR thì phải nói tốt cho sản phẩm, không nói xấu được.

"Nghệ sĩ vốn là những người không có chuyên môn, thấy đầy đủ giấy phép, giấy tờ thì họ nhận quảng cáo thôi. Mà đã nhận lời quảng cáo, đương nhiên phải nói tốt cho sản phẩm rồi, làm sao nói xấu được. Thực ra với tôi, đã là quảng cáo thì thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao. Nhưng thổi phồng chỉ ở trong phạm vi đúng của nó thôi. Ví dụ một sản phẩm hỗ trợ cho gan thì chỉ được phép nói nó tốt cho gan, không thể nói nó tốt cho thận, cho tim mạch được", NS Quang Tèo cho hay.

Quan điểm của NS Quang Tèo: Quảng cáo thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao miễn trong phạm vi đúng - Ảnh 1.

NS Quang Tèo khẳng định việc thổi phồng, nói quá lên trong quảng cáo sản phẩm là bình thường

Quan điểm của NS Quang Tèo: Quảng cáo thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao miễn trong phạm vi đúng - Ảnh 2.

Quang Tèo chia sẻ khi nghệ sĩ đã nhận lời mời quảng cáo thì đương nhiên phải nói tốt cho sản phẩm, không nói xấu được

Quan điểm của NS Quang Tèo: Quảng cáo thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao miễn trong phạm vi đúng - Ảnh 3.

Quan điểm của Quang Tèo bị khui lại giữa lùm xùm sao PR, khiến khán giả tranh cãi

Trước đó, cả MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả về việc nhận PR, nói quá hơn chục lần với công dụng thực tế của sản phẩm

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Quan điểm của NS Quang Tèo: Quảng cáo thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao miễn trong phạm vi đúng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm