Quan chức Philippines thản nhiên "mây mưa" với thư ký khi đang họp hội đồng quận online

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:37 28/08/2020

Lại một pha quên tắt camera đi vào lòng đất của ông Jesus Estil, lãnh đạo quận Fatima Dos, Philippines.

Một quan chức chính phủ tại Philippines đã bị buộc phải từ chức sau khi bị phát hiện "mây mưa" với thư ký riêng ngay trên phần mềm Zoom.

Được biết, sự việc xảy ta trong một cuộc họp hàng tuần giữa các nhân viên tại Hội đồng quận Fatima Dos với nhau. Trong khi đang chủ trì cuộc họp, bỗng nhiên ông Jesus Estil đứng dậy và tiến về phía một cô gái đang ngồi gần đó. Cô kia bắt đầu lột quần áo trong khi ông Estil đang loay hoay tìm cách tắt camera, thế nhưng có vẻ tiếng gọi của dục vọng đã khiến đầu óc ông mụ mị mà quên đi việc cần làm. Và thế là cặp đôi cứ thế thản nhiên mây mưa trước sự kinh hãi của các nhân viên cấp dưới.

Quan chức Philippines thản nhiên mây mưa với thư ký khi đang họp hội đồng quận online - Ảnh 1.

Ông Estil đang loay hoay cố tắt camera

Quan chức Philippines thản nhiên mây mưa với thư ký khi đang họp hội đồng quận online - Ảnh 2.

Cảnh mây mưa của hai người đã bị nhân viên ghi lại

Sau một vài phút hành sự, Estil được thấy đang kéo quần lên để tham gia lại cuộc gọi. Người phụ nữ trong clip được xác định là thư ký của Estil. Cô còn đảm nhiệm vai trò kế toán cho văn phòng chính quyền địa phương, nơi ông Estil làm lãnh đạo.

Đoạn video đã được ghi hình lại bởi một nhân viên tham gia buổi họp, ngay sau khi công khai, người dân đã kiến nghị đòi cách chức ông Estil vì những hành vi "đồi trụy", "vô đạo đức" mà ông này đã làm.

Ông Richard Geronimo - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố - cho biết: "Chúng tôi sẽ tìm cách để trừng phạt ông này, đây là một hành vi cực kì sai trái".

Được biết, ngay từ khi đoạn video được công khai, cả ông Estil và cô thư ký đã bị cách chức ngay lập tức.

Nguồn: NYPost

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm