Quán cà phê nổi tiếng với món Sapa ở Hà Nội bất ngờ mở thêm chi nhánh cực Tây, giới trẻ lại thêm không gian mới ngồi chill

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:12 19/10/2021

Giới trẻ sành cà phê mà nghe tới Sapa hẳn sẽ nghĩ ngay ra là quán nào đúng không?

Nói về địa chỉ cà phê nổi tiếng với món Sapa, những bạn trẻ sành cà phê ở Hà Nội và thậm chí là cả Sài Gòn hẳn sẽ biết ngay đó là nơi nào đúng không?

Chính xác, đó chính là Yên Cafe, nơi đã khiến biết bao người Hà Nội và Sài Gòn "phải lòng" bởi món cà phê kem sữa béo ngậy mang tên Sapa. Từ chi nhánh giản dị tại Quán Thánh, Yên dần mở rộng thêm nhiều cơ sở nữa tại Hà Nội đến Sài Gòn. Cho đến nay, Yên Cafe đã có 6 chi nhánh ở cả 2 đầu cầu.

Cùng với Sapa, Yên còn có những món khác như cà phê kem trứng, Vạn Vân, bạc sỉu... được nhiều người yêu thích

Mới đây, sự xuất hiện của một chi nhánh mới của Yên Cafe với một phong cách rất khác đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm và check in. Nói một cách chính xác, địa chỉ mới này là Continental Club của Thaiyen (công ty chủ quản của Yên cà phê).

Quán cà phê nổi tiếng với món Sapa ở Hà Nội bất ngờ mở thêm chi nhánh cực Tây, giới trẻ lại thêm không gian mới ngồi chill - Ảnh 2.

Continental Club nằm ngay cạnh chi nhánh Yên Quán Thánh

Continental Club của Thaiyen nằm ngay bên cạnh chi nhánh Yên Quán Thánh nhưng mang phong cách hoàn toàn khác: một bên là quầy cà phê giản dị, mang hơi hướng mộc mạc, đơn sơ còn một bên có phong cách rất Tây. Cùng với đó, Continental Club không bán các món giống như các chi nhánh cà phê của Yên mà tập trung vào dòng cà phê Ý. Nhờ đó, khách đến đây sẽ có thêm những trải nghiệm mới lạ hơn.

Còn nếu như bạn vừa muốn tận hưởng không gian mới này, lại vừa muốn thưởng thức món Sapa yêu thích thì hoàn toàn có thể gọi ở quầy cà phê bên cạnh. Các bạn nhân viên sẽ mang tận nơi. Có thể nói, dù là 2 phong cách khác nhau nhưng Yên Quán Thánh và Continental Club của Thaiyen vẫn là "một nhà".

Continental Club của Thaiyen

Không gian Yên Quánh Thánh cũ ngay bên cạnh

Hiện tại, Continental Club của Thaiyen đang xuất hiện trên rất nhiều group chuyên về cà phê, ăn uống của các bạn trẻ tại Hà Nội. Những bạn trẻ yêu thích Yên hay chưa từng tới Yên hãy cứ tới trải nghiệm không gian mới mẻ này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm