Quán bánh giò "huyền thoại" Hà Nội bất ngờ bị một nhà văn nổi tiếng tố: bánh không những bốc mùi mà còn có ruồi bên trong

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 08/11/2020

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi hàng bánh giò này vốn rất nổi tiếng và có nhiều người đến ăn.

Vừa mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao khi một hàng bánh giò nổi tiếng ở Hà Nội, là quán quen của nhiều người bất ngờ bị một nhà văn khá nổi tiếng là T.P tố bánh kém chất lượng.

Cụ thể, theo nội dung được T.P đăng tải, cô đặt bánh giò ở đây qua một ứng dụng ship đồ ăn. Sau khi nhận được bánh, bóc ra thì thấy có mùi lạ nhưng cô tự an ủi bản thân rằng có thể đó là mùi của thịt. Tuy nhiên sau khi cố gắng ăn 2 thìa thì cô phát hiện thấy một con... ruồi chết bên trong. Cùng với đó, những hình ảnh về 2 chiếc bánh giò này trông cũng khá mất thẩm mỹ, không tạo được cảm giác ngon miệng.

Bên dưới phần bình luận, T.P còn chia sẻ thêm: "Mua 2 cái (tính để sáng mai ăn 1 cái) nhưng bóc 1 cái ra thấy thối um, bóc tiếp cái kia ra cũng thối nốt".

Quán bánh giò huyền thoại Hà Nội bất ngờ bị một nhà văn nổi tiếng tố: bánh không những bốc mùi mà còn có ruồi bên trong - Ảnh 1.

Nội dung đăng tải của T.P (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh 2 chiếc bánh giò được cho là có mùi lạ và có ruồi (Ảnh: Facebook T.H.T)

Dựa trên những thông tin được chia sẻ bên dưới phần bình luận, đây là một hàng bánh giò nổi tiếng ở quận Tây Hồ, được rất nhiều người biết đến và từng được đánh giá là một trong những hàng bánh giò ngon ở Hà Nội.

Tuy nhiên, sau sự việc này, rất nhiều người cảm thấy lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay:

- T. Thanh: Thỉnh thoảng thèm ăn ngoài nhưng thế này sợ mất mật.

- C. Mai: Cho xin cái địa chỉ để tránh đi em.

- Hùng P.: Thôi xong món khoái khẩu [...] nhìn ớn thiệt chớ.

Sau khi gặp phải tình huống này, chủ nhân đăng bài post cũng chia sẻ thêm rằng có lẽ từ nay cô sẽ phải hạn chế việc ăn ở hàng quán vỉa hè lại.

Nguồn: Facebook T.H.T

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm