Hóng

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan "tóm gọn" phần chỉnh sửa "giấu đầu hở đuôi"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 29/11/2020

Quân A.P mới đây đã tung ra poster MV "thả thính" sản phẩm kết hợp với một nữ ca sĩ giấu mặt nhưng lại làm lộ ngay từ giây đầu tiên.

Sau bản hit Bông Hoa Đẹp Nhất gây sốt mạng xã hội thời gian qua, mới đây Quân A.P đã bất ngờ tung poster MV hé lộ sản phẩm trở lại mang tên Tự Nắm Tay Mình. Đáng chú ý, đây không phải ca khúc solo như những lần trước mà dự án trở lại lần này, Quân A.P sẽ kết hợp với một nữ ca sĩ của Vpop. 

Trên trang cá nhân, Quân A.P cho biết Tự Nắm Tay Mình là sản phẩm do tác giả bản hit Bông Hoa Đẹp Nhất tiếp tục sáng tác. Anh còn "thả thính" nữ ca sĩ này từng sở hữu loạt MV drama hàng chục triệu view. Ngay khi chia sẻ, sản phẩm mới này của Quân A.P đã thu hút nhiều sự quan tâm. 

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan tóm gọn phần chỉnh sửa giấu đầu hở đuôi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quân A.P

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan tóm gọn phần chỉnh sửa giấu đầu hở đuôi - Ảnh 2.

Poster MV Tự Nắm Tay Mình - ca khúc sẽ được Quân A.P song ca cùng một nữ ca sĩ giấu mặt

Tuy nhiên, chưa kịp để các fan đoán già đoán non về nữ ca sĩ giấu mặt thì cộng đồng mạng đã nhanh chóng "túm trọn" vì Quân A.P... "giấu đầu hở đuôi". Dòng trạng thái kể trên của Quân A.P thực chất đã được chỉnh sửa và bị fan "tóm gọn".

Cụ thể, dù đặt câu hỏi rất gợi mở về việc đoán nữ ca sĩ kết hợp nhưng không biết có phải do "quen tay" hay không mà anh chàng còn tag hẳn hashtag #DuongHoangYen (Dương Hoàng Yến) cho "cẩn thận". 

Dòng trạng thái này sau hơn 20 phút mới được chỉnh sửa và nhận tới hơn 4 nghìn lượt tương tác nên có lẽ Quân A.P không cần phải bí mật với các fan nữa mà thay vào đó anh chàng nên công khai sớm đi thôi. 

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan tóm gọn phần chỉnh sửa giấu đầu hở đuôi - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trước khi được chỉnh sửa của Quân A.P còn "cẩn thận" tag hẳn tên nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến dù anh còn đặt câu hỏi về việc đoán ai là người kết hợp

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan tóm gọn phần chỉnh sửa giấu đầu hở đuôi - Ảnh 4.

Hình ảnh chụp chung giữa Quân A.P và nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến được nữ ca sĩ đăng tải vào đầu tháng 10/2020

Dương Hoàng Yến là nữ ca sĩ được người hâm mộ biết tới nhiều hơn kể từ khi tham gia chương trình The Voice 2013 trong team HLV Mỹ Linh. Dù được đánh giá là ứng cử viên đầy tiềm năng cho ngôi vị Quán quân nhưng cô đã phải dừng bước ở top 3 để giành quyền đi tiếp cho thành viên cùng đội. 

Sau khi bước ra khỏi chương trình, Dương Hoàng Yến từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau nhưng nổi bật nhất phải kể đến MV Không Phải Em Đúng Không do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác. Cho đến thời điểm hiện tại MV này đã thu về gần 54 triệu lượt xem. 

Không Phải Em Đúng Không - Dương Hoàng Yến

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan tóm gọn phần chỉnh sửa giấu đầu hở đuôi - Ảnh 6.

MV Không Phải Em Đúng Không của Dương Hoàng Yến đạt gần 54 triệu view sau 2 năm phát hành

Cùng chờ đợi xem Quân A.P và Dương Hoàng Yến sẽ mang đến sự bất ngờ gì và liệu anh chàng sẽ "thả thính" điều gì tiếp theo sau khi bị cộng đồng mạng "bóc mẽ". 

Nguồn: YouTube, FB - Ảnh: Tổng hợp 

Quân A.P tung poster MV song ca với nữ ca sĩ giấu mặt, rất bí ẩn nhưng lại bị fan tóm gọn phần chỉnh sửa giấu đầu hở đuôi - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm