Quà sinh nhật Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang: Đây chính là chi tiết hé lộ tình cảm của bé dành cho 2 mẹ!

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:41 01/12/2020

Subeo tặng quà cho cả Hà Hồ và Đàm Thu Trang nhân dịp sinh nhật đều khiến khán giả không khỏi tò mò.

Sau khi ly hôn, Cường Đô LaHồ Ngọc Hà đều có hạnh phúc riêng, cùng nhau chăm sóc con trai Subeo. Mối quan hệ giữa Subeo với bố dượng và mẹ kế luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, chi tiết về món quà sinh nhật bé tặng 2 người mẹ cũng khiến khán giả tò mò. Vào ngày 29/11 vừa qua, xuất hiện trong khung hình gia đình, hành động Đàm Thu Trang ôm Subeo thân thiết đã ngầm chứng minh mối quan hệ giữa cô và con riêng của chồng.

Không chỉ thế, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang còn hào hứng khoe món quà Subeo tặng. Theo đó, cậu bé đã mua một lẵng hoa và đính kèm lời chúc mừng sinh nhật rất tình cảm: "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Trang". Cách xưng hô này thêm một lần nữa khẳng định được tình cảm tốt đẹp của Subeo dành cho Đàm Thu Trang.

Quà sinh nhật Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang: Đây chính là chi tiết hé lộ tình cảm của bé dành cho 2 mẹ! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang được bé Subeo tặng hoa và bánh kem nhân dịp sinh nhật

Quà sinh nhật Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang: Đây chính là chi tiết hé lộ tình cảm của bé dành cho 2 mẹ! - Ảnh 3.

Cô ôm vai cậu bé thân thiết trong khung ảnh gia đình gây sốt MXH tối ngày 29/11

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Hồ Ngọc Hà, Subeo cũng dành tặng mẹ ruột một món quà tương tự là bánh kem và lẵng hoa đính kèm lời chúc: "Subeo mừng sinh nhật mẹ Hà". Qua chi tiết này, có thể thấy, Subeo là một cậu bé rất tình cảm và hiểu chuyện. Bé dành tình yêu thương cho cả 2 mẹ là Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang. Nhìn món quà được bé cẩn thận chuẩn bị và còn quá dễ thương thế này dành cho cả 2 người mẹ, công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Quà sinh nhật Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang: Đây chính là chi tiết hé lộ tình cảm của bé dành cho 2 mẹ! - Ảnh 4.

Trong sinh nhật Hà Hồ trước đó, Subeo cũng dành tặng cho mẹ ruột món quà tương tự

Subeo dành tình cảm yêu thương cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Quà sinh nhật Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang: Đây chính là chi tiết hé lộ tình cảm của bé dành cho 2 mẹ! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm