Quá nể trợ lý Thuý Kiều: Một mình “quẩy” bữa lẩu cho gần 15 người, nhẹ nhàng tuyên bố “chị Trinh thèm gì em nấu đó”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 22/02/2021

Xứng đáng gọi Thuý Kiều là cô trợ lý đảm nhất Vbiz này rồi!

Từ cuối 2018, đặc biệt là trong 2020, Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh trở thành nhân vật quen mặt với truyền thông. Netizens dành sự quan tâm tới Thuý Kiều như với một KOLs vậy! Với nghề nghiệp đặc biệt dành cho người đẹp đặc biệt bậc nhất Vbiz, mọi khía cạnh trong đời sống của Thuý Kiều đều được chú ý.

Quá nể trợ lý Thuý Kiều: Một mình “quẩy” bữa lẩu cho gần 15 người, nhẹ nhàng tuyên bố “chị Trinh thèm gì em nấu đó” - Ảnh 1.

Ở vị trí hiện tại, không phải Thuý Kiều thì chưa chắc đã có người khác “chiều” được Ngọc Trinh. Xem khối lượng công việc của cô nàng mà ai cũng khâm phục. Từ trong những việc cơ bản như nấu nướng, ăn uống mỗi ngày, Thuý Kiều đều chỉn chu, nhanh gọn để theo lịch trình của “Phó Tổng”. Ngay cả khi có những tình huống đột xuất như ekip, người nhà, bạn bè Trinh đến chơi cũng không làm khó được Thuý Kiều.

Thể như tối 21/1 vừa xong, khi đó Diệu Nhi cùng ekip, một vài người bạn tới nhà Ngọc Trinh để chụp hình từ trưa tới chiều, tối. Ngay trong ngày hôm đó, Thuý Kiều đã solo “quẩy” từ bữa trưa cho tới bữa tối cho tất cả mọi người. Đặc biệt bữa lẩu buổi tối còn cơ man món ăn cũng được chuẩn bị tươm tất.

Bữa lẩu tối dành cho 15 người made by Thuý Kiều. Các loại hải sản đều được sơ chế, bày biện đẹp mắt

Đặc biệt còn có món sò huyết trộn mắm và súp bào ngư ưa thích của Ngọc Trinh

“Đội quân” dùng bữa ngày hôm đó

Đặc biệt, điều khiến dân mạng nể phục hơn cả là sự toàn tâm toàn ý của Thuý Kiều. Khi được Diệu Nhi hỏi tự tin đem tới bữa tiếp theo món gì, Thuý Kiều liền đáp: “Chị Trinh thèm gì em nấu đó à”. Mà cô nàng trả lời như thể tất nhiên, hoàn toàn tự nguyện và coi như công việc chính của mình.

Quá nể trợ lý Thuý Kiều: Một mình “quẩy” bữa lẩu cho gần 15 người, nhẹ nhàng tuyên bố “chị Trinh thèm gì em nấu đó” - Ảnh 5.

Diệu Nhi hỏi xong, câu trả lời của Thuý Kiều khiến mọi người ngồi đó đều phải cảm thán

Vừa hỗ trợ công việc, thu xếp lịch trình, vừa nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, vừa quay clip, chụp ảnh… - xứng đáng gọi Thuý Kiều là trợ lý toàn năng chưa?!

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm