Quá nể Hà Tăng: “quẩy” bàn tiệc buffet Giáng sinh đầy ắp cho gần 30 người, món nào cũng tươm tất

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:04 19/12/2020

Là host của bữa tiệc, Hà Tăng đảm nhiệm khoản đứng bếp chính, từ lên ý tưởng, tổ chức cho đến nấu nướng…

Tối qua (18/12), đại gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã họp mặt tại căn biệt thự của vợ chồng Hà Tăng để tổ chức bữa tiệc Giáng sinh sớm. Ngoài những gương mặt tài phiệt, trai xinh gái đẹp, không khí ấm cúng…, dân mạng còn đặc biệt bị choáng ngợp bởi bàn tiệc đồ Âu đầy ắp của “chủ xị” Hà Tăng. Một lần nữa chứng minh tài nghệ nấu nướng đỉnh khỏi bàn của cô.

Là host của bữa tiệc, Hà Tăng đảm nhiệm khoản đứng bếp chính, từ việc lên ý tưởng, tổ chức cho đến nấu nướng… cũng là Hà Tăng “cân tất”. Tất nhiên cũng có sự trợ giúp từ các vị khách, nhưng dân mạng cũng không lấy làm lạ nếu mình nữ diễn viên “solo” vì đã nhiều lần Hà Tăng bày biện nấu nướng cả bàn tiệc cầu kỳ trước đó rồi.

Tiệc Giáng sinh thì ắt phải ăn đồ Âu, bữa tiệc của nhà Hà Tăng còn có nhiều bạn bè người nước ngoài nữa nên các món đều tươm tất, chuẩn vibes Tây hơn.

Quá nể Hà Tăng: “quẩy” bàn tiệc buffet Giáng sinh đầy ắp cho gần 30 người, món nào cũng tươm tất - Ảnh 1.

Bàn tiệc được chuẩn bị theo phong cách buffet để các vị khách tự lựa chọn khẩu phần ưa thích, điểm qua các món bao gồm: khay phô mai - thịt nguội, salad bơ, salad ngô, salad rau củ phủ trứng tôm, nui trộn, gà nướng, sườn nướng…


Dù là tiệc Giáng sinh nhưng từng khẩu phần đều được bày biện gọn gàng, thích mắt. Quá nể tài nghệ bếp núc của “mẹ đảm” Hà Tăng.

Quá nể Hà Tăng: “quẩy” bàn tiệc buffet Giáng sinh đầy ắp cho gần 30 người, món nào cũng tươm tất - Ảnh 5.

Sau tiệc Giáng sinh sớm, đại gia đình cùng bạn bè chụp ảnh check-in quanh biệt thự lộng lẫy của nhà Hà Tăng, nhìn số người cũng có thể hình dung ra số lượng thức ăn cần chuẩn bị lớn thế nào. 

Sơ sơ đại tiệc nhà Hà Tăng đã có 27 người, ai cũng gửi lời cảm ơn tới host xịn!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm