Quả mít đắt nhất Việt Nam hôm qua: Rụng 1 phát bay ngay chục triệu, khổ chủ khóc ròng còn dân mạng lại nghi ngờ 1 điều

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:09 16/07/2021

Nhìn xa thấy đau lòng thay, nhìn gần lại ngỡ sai sai 1 điều.

Người ta phải đi canh mít, hái mít bằng đủ mọi cách từ chọc que, leo trèo, dùng vợt… đôi khi không phải vì “mót” ăn, mà là bởi sợ những tình huống mít rụng như trong câu chuyện này nè. 

Loạt ảnh sau đây đang được các fanpage chia sẻ mạnh trên MXH: Một chiếc xe Ford Ranger đậu dưới tán cây mít trước nhà. Chuyện gì đến cũng đến, một quả mít tròn xoe cỡ quả bóng đá rơi thẳng xuống tấm kính, vừa nứt vừa lõm. Nhìn mà xót!

Quả mít đắt nhất Việt Nam hôm qua: Rụng 1 phát bay ngay chục triệu, khổ chủ khóc ròng còn dân mạng lại nghi ngờ 1 điều - Ảnh 1.

Quả mít rụng vị trí hiểm, bay ngay vài “củ” rồi

Quả mít đắt nhất Việt Nam hôm qua: Rụng 1 phát bay ngay chục triệu, khổ chủ khóc ròng còn dân mạng lại nghi ngờ 1 điều - Ảnh 2.

Chủ xe đau lòng quá…

Dân mạng đa số đều cảm thấy xót xa thay cho chủ xe. Tuy nhiên đã được share trên mạng thì chắc chắn không thể qua mắt được các “thám tử ngầm”. Một số người khi quan sát bức ảnh từ nhiều góc độ đã đưa ra 1 nghi vấn: Quả mít này chỉ được đặt vào vết nứt để câu like chứ thực sự là không rụng như thế.

Lập luận được đưa ra rằng: Cuống mít còn tươi và dài thế kia chắc chắn không phải tự rụng. Tấm hình này dàn dựng thấy rõ

Dù chưa xác thực được liệu đây là pha dàn dựng hay mít rơi tự nhiên nhưng việc vỡ kính xe là vẫn có thật. Các chủ xe nên chú ý khi đỗ xe dưới tán cây, không phải mít, sầu riêng, xoài… thì đôi khi cũng là những thứ không mong muốn khác rơi xuống đấy.

Nguồn: Tuấn Kim

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm