Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:11 12/11/2020

Nhiều bí mật về thay đổi ngoại hình của dàn trai xinh gái đẹp đã được hé lộ nhờ trend "biến hình" đấy.

Cả cõi mạng đang rầm rộ với trò #How Much Have You Changed Challenge, luật chơi đơn giản chỉ cần đăng hai tấm ảnh, làm sao cho người ta thấy rõ bạn đã thay đổi nhiều đến thế nào là được.

Khỏi phải nói, các trai xinh gái đẹp, từ netizen bình thường đến các nhân vật đình đám trên MXH đều nhiệt tình đăng ảnh. Không có ai xấu, quan trọng là bạn có biết làm cho mình đẹp hơn hay không là cảm nhận chung sau khi hòa mình vào trào lưu này.

Đầu tiên phải kể đến Bảo Hân của Về Nhà Đi Con, từ mái tóc ngang vai nay đã sành điệu, đúng chất "tomboiloichoi" hơn. Quyết định cắt phăng mái tóc dài để ngắn quả thật đúng đắn.

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn tự nhận mình chả khác gì, cũng không khác nhiều lắm đâu: Gương mặt mũm mĩm với chiếc má phúng phính ngày nào giờ đã V-line hơn, kiểu tóc sư tử Bảo Thy ngày nào giờ đã qua 7749 lần tẩy tóc. Đúng là chả khác gì đâu!

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 3.

Thấy con gái SunHt mãi không update trào lưu, thế là mẹ cô nàng đã tự chơi luôn và tag hẳn cô con gái cưng vào cho cả nhà cùng thấy con mình thay đổi ra sao.

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 5.

Trai đẹp Hoàng Trung cũng cập nhật xu hướng thay đổi ngoại hình. Anh chàng cũng tinh tế lựa tấm lúc mình làm trò "nhăn nhúm" để tôn lên vẻ đẹp trai của thời điểm hiện tại.

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 7.

Theo Lâm Á Hân, đời người được mấy lần 10 năm đâu nên có trend thì ngại gì không thử. Bức hình cô nàng đăng tải nếu không lầm lúc đó vẫn còn là Lâm Á Hân của những clip hài chế thời còn trong nhóm BB&BG.

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 9.

Chị đẹp Meomeo thật khéo biết đùa khi tự viết caption nét đẹp của mình ngày càng tự nhiên theo thời gian. Tất nhiên, vẫn không ai phủ nhận đây là một trong những hot girl kiêm nữ hoàng bar sàn đời đầu đình đám đâu nhé! Các em vẫn phải chạy theo chị dài dài...

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 11.

Nhắc đến chữ hot girl đời đầu mà bỏ qua 3 cái tên đình đám: Huyền Baby - Hạnh Sino và Emily thì thật thiếu sót. Cho dù 10 năm trước hay thời điểm hiện tại, 3 chị chỉ có thăng hạng nhan sắc, chưa từng xuống phong độ lần nào.

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 13.

Riêng ViruSs thì chọn cho mình cách biến hình rất riêng khi tự đăng ảnh bản thân và MC quốc dân của Hàn Quốc - Yoo Jaesuk lên để so sánh.

Quá khứ dữ dội của gái đẹp, streamer, rapper khiến dân mạng bật cười: Ai cũng có thời ngố dữ dằn! - Ảnh 15.

Hot girl đời đầu của Sài thành - Kelly cũng khoe ảnh nhan sắc của mình cách đây 12 năm.