Quả dưa hấu đột biến được định giá tận 8 tỷ: Nhìn hình dạng đúng là có 1-0-2, dân mạng thi nhau bàn tán về nguồn gốc ra đời

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:45 09/09/2021

Nhìn quả này mà không nói tên thì khối người không dám tin đây là dưa hấu đâu nhỉ?

Phải công nhận một điều rằng, thế giới hoa quả quá nhiều điều kỳ thú. Chỉ từ những loại cây, loại quả quen thuộc nhưng đôi khi, nó lại mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ. Như mới đây, một cô gái ra ruộng thu hoạch dưa hấu và bất ngờ phát hiện một quả dưa có hình thù vô cùng kỳ lạ. Không chỉ khiến cho cô gái ngỡ ngàng, quả dưa này còn làm nhiều cư dân mạng phải vắt óc suy nghĩ xem lý do vì sao mà nó lại có hình dáng như vậy.

Quả dưa hấu đột biến được định giá tận 8 tỷ: Nhìn hình dạng đúng là có 1-0-2, dân mạng thi nhau bàn tán về nguồn gốc ra đời

Rõ ràng là một quả dưa hấu, nhìn vỏ thì đúng là dưa hấu, và cũng được hái lên từ ruộng dưa hấu, ấy vậy mà quả dưa này lại có hình dáng như một quả dưa chuột (dưa leo) hay một quả bí nhỏ. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vẫn về nguồn gốc của quả dưa kỳ lạ này:

- Đây là giống dưa mới nhau, được gọi là quả leo hấu nha.

- Kết quả của mối tình vụng trộm giữa anh leo và chị hấu.

- Bà dưa hấu bị ông dưa gang dụ dỗ nên thành phẩm là bé dưa chuột.

Bên cạnh đó, một số người trêu đùa, bảo mang quả dưa đi đấu giá đi, có người khẳng định trả 8 tỷ, thế nhưng chủ nhân của nó cũng đùa lại rằng đây là "quả dưa vô giá". Hiện tại, có khá nhiều cư dân mạng "hóng" xem bên trong sẽ như thế nào, tuy nhiên chủ nhân vẫn chưa chịu tiết lộ.

Nguồn: TikTok @quyen_kimi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm