Tất cả là nhờ Selena Gomez giúp How You Like That của BLACKPINK trở thành nhạc phim Khách Sạn Huyền Bí?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 18/05/2021

Ngay khi giai điệu của How You Like That xuất hiện trong trailer Khách Sạn Huyền Bí, netizen gần như "nổ tung" vì phấn khích.

Khách Sạn Huyền Bí (Hotel Transylvania) là series phim hoạt hình ăn khách của Mỹ hòa trộn giữa màu sắc kinh dị, ma mị cùng những điều dí dỏm, đáng yêu. Mới đây nhất, nhà sản xuất bất ngờ tung ra trailer phần 4 mang tên Hotel Transylvania: Transformania cùng thông tin khởi chiếu vào 23/07/2021. 

Tuy nhiên, điều khiến netizen "nổ tung" ngay lúc này đó chính là những giai điệu How You Like That của BLACKPINK bất ngờ vang lên trong trailer bộ phim. 

Tất cả là nhờ Selena Gomez giúp How You Like That của BLACKPINK trở thành nhạc phim Khách Sạn Huyền Bí? - Ảnh 1.

Nhà sản xuất tung trailer Hotel Transylvania: Transformania

Trailer Hotel Transylvania: Transformania có sự xuất hiện của giai điệu How You Like That 

How You Like That là một trong những sản phẩm "gây bão" toàn cầu của BLACKPINK ra mắt vào ngày 26/06/2020. Với giai điệu "căng đét" thuộc thể loại Hip-hop, ca khúc được đánh giá là chuẩn phong cách cũng như thể hiện trọn vẹn chất nhạc lôi cuốn cùng cá tính bùng nổ của 4 cô gái Hắc Hường. Cũng nhờ có How You Like That, BLACKPINK đã càn quét thành tích trên mọi trận địa, liên tiếp thiết lập chuỗi kỷ lục mới, khẳng định vị trí girlgroup hàng đầu Gen 3. 

Tính đến hiện tại, đã gần một năm trôi qua kể từ ngày ra mắt của How You Like That và thật không thể tin nổi khi ca khúc bất ngờ trở thành nhạc phim của series đình đám Khách Sạn Huyền Bí. Đáng chú ý nhất là How You Like That hợp soundtrack một cách kinh ngạc, chỉ nghe qua trailer thôi đã cảm thấy "đã lỗ tai", muốn xem phim ngay và luôn rồi.

BLACKPINK - 'How You Like That' M/V

Bên cạnh đó, netizen còn tinh ý phát hiện ra, trong lần trở lại này của Khách Sạn Huyền Bí sẽ có sự đảm nhiệm của "chị gái" kiêm fan ruột của BLACKPINK - cô nàng Selena Gomez với vai trò lồng tiếng cho nữ chính Mavis, đồng thời kiêm cả vị trí nhà sản xuất điều hành phim. Chính bởi vị trí này của Selena khiến netizen dấy lên thuyết âm mưu cho rằng, không phải ngẫu nhiên How You Like That "tài trợ" nhạc phim cho Khách Sạn Huyền Bí mà tất cả là nhờ có Selena Gomez? 

Trước đó Selena Gomez và BLACKPINK đã có dịp hợp tác thành công trong Ice Cream. Cả hai không ngừng dành cho nhau sự tôn trọng, tình yêu to lớn và những lời khen có cánh. Bởi vậy, nghi ngờ này của netizen là hoàn toàn có cơ sở đó chứ! 

Tất cả là nhờ Selena Gomez giúp How You Like That của BLACKPINK trở thành nhạc phim Khách Sạn Huyền Bí? - Ảnh 6.
Tất cả là nhờ Selena Gomez giúp How You Like That của BLACKPINK trở thành nhạc phim Khách Sạn Huyền Bí? - Ảnh 7.
Tất cả là nhờ Selena Gomez giúp How You Like That của BLACKPINK trở thành nhạc phim Khách Sạn Huyền Bí? - Ảnh 8.
Tất cả là nhờ Selena Gomez giúp How You Like That của BLACKPINK trở thành nhạc phim Khách Sạn Huyền Bí? - Ảnh 9.

Một số bình luận của netizen cho rằng Selena chính là người đưa How You Like That vào làm nhạc phim

Kết luận là xin chúc mừng How You Like That cũng như BLACKPINK một lần nữa lại "đánh chiếm" và làm chao đảo dân tình. Thế là mùa hè này chúng ta sẽ có Khách Sạn Huyền Bí "trong khu vực bạn đó", đáng mong đợi và ra rạp xem lắm đó nha! 

Nguồn: Twitter, ảnh tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm