"Quả bom sex" Bridgerton hóa ra đã giấu nhẹm tận... 10 cảnh nóng cực hoang dại, nghe miêu tả cũng đủ đỏ mặt!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 02/05/2021

Bên cạnh rất nhiều cảnh nóng đã được lên sóng, hóa ra Bridgerton còn "cất giấu" hơn chục phân đoạn ân ái khá "nặng đô" với khán giả.

Ra mắt âm thầm vào cuối năm 2020, "quả bom sex" Bridgerton đã công phá hàng loạt kỷ lục của Netflix, trở thành series ăn khách nhất nhì của hãng này. Xoay quanh câu chuyện tình yêu thời phong kiến, Bridgerton chiêu đãi khán giả bởi hàng loạt tình tiết vừa ngọt ngào, vừa quyến rũ đến chết người của cặp nam - nữ chính. Số lượng cảnh nóng của phim cũng khiến khán giả khi xem phải hết hồn, tuy nhiên hóa ra, mức độ 18+ thật sự của Bridgerton còn khủng hơn nữa!

Quả bom sex Bridgerton hóa ra đã giấu nhẹm tận... 10 cảnh nóng cực hoang dại, nghe miêu tả cũng đủ đỏ mặt! - Ảnh 1.

Gần đây, một "chuyên viên phụ trách cảnh nóng" tên Lizzy Talbot của Bridgerton đã hé lộ một sự thật khiến dân tình nghe mà sốc: Có đến hơn 10 cảnh nóng đã bị loại bỏ khỏi mùa phim đầu tiên! Đây là một con số khổng lồ, thậm chí nếu có đem so sánh với số cảnh nóng đã được lồng ghép vào mùa phim đầu (xấp xỉ 15 - 20 cảnh, đủ mọi mức độ từ nhẹ nhàng đến "nặng đô").

Chưa dừng lại ở đó, Lizzy Talbot còn hé lộ một tình tiết vô cùng "ngang ngược" về các cảnh nóng này: Anh chàng công tước Simon Basset hóa ra đã có kha khá cảnh nóng với những cô nàng khác, bên ngoài tiểu thư Daphne Bridgerton! Theo nhân viên hậu trường, các cảnh phim này vốn sẽ được sử dụng để miêu tả cuộc đời lăng nhăng của anh công tước, trước khi gặp được bóng hồng định mệnh của đời mình. Cũng chính vì lẽ đó mà mối tình của 2 người đã bị phản đối bởi người anh trai Anthony.

Thậm chí, có một cảnh nóng bị lược bỏ đã xuất hiện trong trailer của phim (ở thời điểm 1:15) như sau:

Quả bom sex Bridgerton hóa ra đã giấu nhẹm tận... 10 cảnh nóng cực hoang dại, nghe miêu tả cũng đủ đỏ mặt! - Ảnh 3.

Hóa ra cô nàng đằng sau không phải là Daphne!

Thậm chí, cô Lizzy Talbot còn miêu tả cảnh phim kể trên chính là khi anh công tước đang sử dụng... gái mại dâm, trước khi "làm rất nhiều điều với họ". Một cảnh phim bị xóa khác còn căng thẳng hơn, khi chàng công tước còn đang uốn éo với một cuộc chơi "tay ba".

"Bộ phim đã cắt giảm một nửa số nhân vật đã đóng cảnh nóng", Lizzy Talbot chia sẻ.

Trước đây, Bridgerton vốn đã khiến khán giả nóng mắt vì hàng loạt các cảnh ân ái, hở bạo đầy khiêu khích. Thậm chí trong tập 6 của phim, cặp đôi "chính thất" đã quan hệ với nhau tận... 6 lần, trải dài từ trong nhà ra ngoài vườn, phòng ngủ tới cầu thang!

Hiện tại, Bridgerton đang được sản xuất mùa thứ 2, tuy nhiên nội dung sẽ xoay quanh câu chuyện của một thành viên khác trong gia tộc Bridgerton là ông anh trai Anthony. Phim dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Nhân vật Anthony Bridgerton sẽ trở thành tâm điểm của Bridgerton mùa 2

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm