Qua 25 cần mua kem dưỡng chống lão hóa nếu không da sẽ xuống cấp nhanh chóng

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 08/01/2021

Từ 395K, bạn đã mua được kem dưỡng chống lão hoá thật xịn rồi đó!

Dù bạn có tối giản các bước skincare đến đâu thì cũng đừng bao giờ quên thoa kem dưỡng. Và khi đã qua ngưỡng 25, bạn cũng đừng dùng kem dưỡng bình thường nữa mà phải dùng kem dưỡng chống lão hoá nếu không muốn da dẻ sớm già. Dưới đây là một số ứng viên tiêu biểu, thuộc mọi phân khúc để bạn có thể chọn lựa đấy.

Qua 25 cần mua kem dưỡng chống lão hóa nếu không da sẽ xuống cấp nhanh chóng - Ảnh 1.

1. Placentor Vegetal Anti-Ageing Cream

Placentor Vegetal là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, ra đời từ năm 1959 nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín của hãng. Riêng về kem dưỡng chống lão hoá, hãng có 2 phiên bản Placentor Vegetal Anti-Ageing Cream Rich Texture dành cho da khô/da nhạy cảm và Placentor Vegetal Anti-Ageing Cream Light Texture dành cho da dầu/da hỗn hợp.

Bản Rich Texture có thành phần là hoạt chất tái tạo từ tế bào gốc noãn cây, tinh chất thuỷ phân từ mầm đậu nành và collagen thuỷ phân. Thành phần của bản Light Texture thì có thêm tinh dầu dừa hydro hoá và tinh dầu hạt hướng dương. Cả 2 bản đều có kết cấu dễ tán, thấm nhanh và tạo được lớp màng ẩm cho da.

Nơi mua
  • Giá: 690K

2. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Moisturizer Night

Qua 25 cần mua kem dưỡng chống lão hóa nếu không da sẽ xuống cấp nhanh chóng - Ảnh 4.

Đây là loại kem dưỡng chống lão hoá được bác sĩ da liễu Michele Green tại New York khuyên dùng vì "em nó" có chứa retinol, giúp làm đều màu da đồng thời kích thích sản sinh collagen. Nếu chăm dùng, các dấu hiệu lão hoá sẽ được giảm thiểu thấy rõ. Ngoài ra, kem dưỡng có chỉ số chống nắng SPF 30 nên nếu dùng buổi sáng cũng "okla" đó.

Nơi mua
  • Giá: 450K

3. RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Daily Moisturizer SPF 30

Qua 25 cần mua kem dưỡng chống lão hóa nếu không da sẽ xuống cấp nhanh chóng - Ảnh 6.

Cũng ở phân khúc tầm trung, dễ mua và không đau ví là RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Daily Moisturizer SPF 30. Bảng thành phần của "em" này có Resveratrol (chất được tìm thấy trong quả nho) giúp bạn chống lại sự hình thành của nếp nhăn, thâm nám. Ngoài ra, sự xuất hiện của Hyaluronic Acid, các loại tinh dầu và peptide cũng giúp da bạn căng mọng hơn.

4. Sunday Riley C.E.O. Vitamin C Rich Hydration Cream

Qua 25 cần mua kem dưỡng chống lão hóa nếu không da sẽ xuống cấp nhanh chóng - Ảnh 8.

Nếu rủng tỉnh một chút, bạn có thể mua kem dưỡng chống lão hoá của Sunday Riley. Thành phần chủ đạo của em này là vitamin C, giúp da bạn sáng, trẻ hơn hẳn. Tuy nhiên, khi đã dùng các sản phẩm dưỡng da có thành phần này, bạn nhất định phải dùng kem chống nắng để da được bảo vệ toàn diện nhé.

Nơi mua
  • Giá: 1350K - 1650K

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm