QNT kêu gọi "quyên góp like" để "hồi sinh" mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch?

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 02/03/2021

Không rõ đây là một trong những gợi ý về việc quay lại của cặp đôi hay chỉ là sự trêu đùa của những người bạn nhưng người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ mong streamer Linh Ngọc Đàm và Bụt quay lại.

Bụt và Linh Ngọc Đàm là cặp đôi rất được mong ngóng sẽ quay trở lại. Với những ai theo dõi hành trình tình yêu của 2 người họ chắc chắn đã từng rất tiếc nuối khi nghe tin "đường ai nấy đi". Tuy vẫn còn giữ mối quan hệ rất tốt nhưng việc cả hai không còn là của nhau cũng khiến cộng đồng phần nào buồn thay cho Bụt và Linh Ngọc Đàm.

Mới đây, rất nhiều "hint" đã được hai người để lộ về cuộc quay trở lại ngoạn mục sau khoảng thời gian chia tay. Trong đó status của QNT - một trong những người bạn thân tín của cả Bụt lẫn Linh Ngọc Đàm đã làm cho cộng đồng càng thêm tin vào việc "comeback ngoạn mục" giữa hai người.

QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 1.

Status của QNT khiến cho cộng đồng trở nên háo hức, rất nhiều bình luận ủng hộ cặp đôi quay lại

QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 2.

Ngay lập tức nhân vật chính của câu chuyện đã có phản hồi. Sử dụng một bức ảnh comment của Độ Mixi, Bụt có hàm ý rằng chuyện này không phải để đùa

QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 3.

Không rõ FunkyM đã dùng bức ảnh động (hoặc video) nào đi kèm với bình luận của mình nhưng anh nhận được rất nhiều tương tác

QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 4.

Rambo thì dùng một bức ảnh vui. Có thể anh đoán rằng chắc chắn Bụt sẽ không đồng ý với chuyện này chăng?

QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 5.

BLV Lê Khôi có lẽ cũng dùng bức ảnh động (hoặc video) tương tự với FunkyM nên không thể nào phát lại được. Phải chăng là về sự kiện quay trở lại của hai người?

Còn ở phần bình luận, những fan của Linh Ngọc Đàm kêu gào không ngớt cầu mong một sự quay lại của hai người.

"Được luôn anh!"

"Cố lên anh, chỉ còn hơn 450.000 like nữa thôi"

"Chốt đơn đi anh ơi, nhanh cho bọn em ăn cỗ."

QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 7.
QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 8.
QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 9.
QNT kêu gọi quyên góp like để hồi sinh mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm