Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh

Hà - CLIP: KINGLIVE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:34 18/01/2021

Dàn diễn viên chính của Số Độc Đắc đã có những tiết lộ vô cùng hài hước và thú vị về câu chuyện hậu trường, đời tư.

Tựa phim hài chiếu Tết, Số Độc Đắc là câu chuyện xoay quanh nam chính Thiên (do Jun Phạm thủ vai), chàng diễn viên vô danh may mắn trúng được một tờ vé số độc đắc 2 tỷ đồng. Được sự hộ tống của cặp chị em Ngọc (Puka) và Xuân (Ngọc Trai), những tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra trong chặng hành trình đi rước giải. Ngay sau khi tập 1 của phim ra mắt, bộ 4 diễn viên chính bao gồm NSND Lan Hương, Jun PhạmPuka và Ngọc Trai đã có một buổi giao lưu trực tiếp với JAM.

1001 câu chuyện hậu trường từ hi hữu đến hài bựa nhất bắt đầu được dàn cast vô tư tiết lộ. Sau khi "ẵm" luôn tờ vé số trúng giải độc đắc của Jun Phạm, Puka và Ngọc Trai liên tục gặp vận xui sau đó. Cụ thể ở tập 3 của phim, Ngọc Trai bị chọi 1 quả dưa hấu vào đầu, và cảnh quay chỉ chiếm 3 giây phát sóng, thế nhưng, phải quay đến 3 tiếng đồng hồ và tốn hơn 1 xe dưa hấu vẫn chưa xong. Tuy nhiên, bù lại cả đoàn phim lại rất hào hứng và nhiệt tình bởi niềm vui ăn dưa hấu bị vỡ sau mỗi cảnh quay.

Dở khóc dở cười cảnh quay đắt đỏ, cực khổ nhất của Puka và Ngọc Trai trong phim Số Độc Đắc

Puka và Ngọc Trai tái hiện lại cảnh cả đoàn ăn dưa

Ngoài những giờ luyện tập có phần gian nan và hài hước nêu trên, thì nguy hiểm vẫn luôn rình rập đe dọa tính mạng diễn viên ở các cảnh hành động. Đến giờ Puka vẫn chưa hoàn hồn khi nhắc đến cảnh quay mà bản thân suýt phải bỏ mạng. Cụ thể, Ngọc Trai lái xe ba gác chở Puka ở sau thùng xe đi đưa hàng, tuy nhiên, đến khúc cua thì Puka bị văng ra đằng sau xe, suýt rơi xuống nhưng may mắn cô nàng đã kịp thời bám vào thành xe.

Puka hoang mang kể chuyện suýt chết khi quay phim Số Độc Đắc

Chia sẻ về những dự định chưa làm được ở năm 2020 vừa trôi qua, bộ đôi Jun Phạm và Puka khiến khán giả phải giật thót mình vì những dự định có phần oái oăm và khó tin. Theo đó, vì có đặt thì nhạc sĩ cũng không dám viết, thế nên, Puka đã nỗ lực đi xin bài hát để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ nhưng chưa năm nào thực hiện được giấc mơ "ca sĩ Puka". Riêng Jun Phạm lại tiết lộ "điều chưa làm được quốc dân" là chưa có người yêu mặc dù luôn ở trong tư thế sẵn sàng. Thời tới cản không kịp, Puka mất luôn liêm sỉ tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng chưa làm được. Đáp lại tấm chân tình của Puka, Jun Phạm từ chối phũ phàng "tuy không có người yêu nhưng không nhận bừa" nhé.

Dở khóc dở cười chuyện Puka muốn làm ca sĩ nhưng không ai chịu bán bài

Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn ăn Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh - Ảnh 6.

Ca sĩ Puka nè

Puka muốn "ăn" Jun Phạm

Puka nguyện trao thân nhưng Jun Phạm từ chối thẳng thừng

Liên tục đòi kua Jun Phạm nhưng Puka lại nhận cái kết đắng YT

Số Độc Đắc phát sóng vào thứ Năm - thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV2 lúc 20h, bắt đầu từ ngày 14/01/2021.

                                                                    Nguồn ảnh: Cắt từ clip và tổng hợp/ Clip: Kinglive

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm