Puka khoe vòng 1 căng đầy và eo con kiến trong bộ ảnh đón tuổi 30, nhưng dân tình chỉ chú ý đến dự định kết hôn

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 31/10/2020

Những khoảnh khắc trẻ trung, nhí nhố của Puka trong bộ ảnh mừng sinh nhật khiến fan thích thú.

Puka là một trong những mỹ nhân Vbiz thường xuyên nhận lời khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ trung, nhí nhảnh so với độ tuổi. Có thể thấy, dù bước sang tuổi 30 nhưng Puka vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Để đánh dấu cột mốc chính thức bước sang tuổi mới, Puka đã thực hiện bộ ảnh nhí nhố và cực ngọt ngào.

Vốn trung thành với phong cách "kẹo ngọt" và váy áo kín bưng, lần này Puka khiến người hâm mộ thích thú khi hiếm hoi chịu hở khoe vòng 1 căng đầy và body nuột nà chẳng kém chị em nào trong showbiz. Nhìn loạt ảnh mới của Puka, khó ai ngờ được nữ diễn viên đã bước sang tuổi 30.

Puka khoe vòng 1 căng đầy và eo con kiến trong bộ ảnh đón tuổi 30, nhưng dân tình chỉ chú ý đến dự định kết hôn - Ảnh 2.

Puka sở hữu vòng 1 căng đầy, nóng bỏng không thua kém mỹ nhân Vbiz nào

Puka khoe vòng 1 căng đầy và eo con kiến trong bộ ảnh đón tuổi 30, nhưng dân tình chỉ chú ý đến dự định kết hôn - Ảnh 3.

Ở tuổi 30, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung và nhí nhảnh

Body thon gọn và vòng eo con kiến của Puka khiến khối chị em ngưỡng mộ

Puka cũng lên tiếng nói về dự định kết hôn, nữ diễn viên cho biết: "Đến tuổi này rồi thì việc lấy chồng của tôi đã không còn là vấn đề nan giải của ba mẹ nữa. Vì bây giờ ba mẹ đã biết rằng có nói hoài thì cũng vậy thôi nên khi nào muốn thì lấy, còn không thì ế đến già cũng chẳng sao". Có thể thấy, hậu kết thúc chuyện tình với Diệp Tiên, Puka trở nên kín đáo hơn hẳn và rất hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư.

Puka khoe vòng 1 căng đầy và eo con kiến trong bộ ảnh đón tuổi 30, nhưng dân tình chỉ chú ý đến dự định kết hôn - Ảnh 5.

Puka chia sẻ hiện tại chưa có dự định kết hôn và "ế tới già cũng được"

Puka khoe vòng 1 căng đầy và eo con kiến trong bộ ảnh đón tuổi 30, nhưng dân tình chỉ chú ý đến dự định kết hôn - Ảnh 6.

Hậu kết thúc chuyện tình với Diệp Tiên, Puka trở nên rất kín đáo trong chuỵện đời tư

Ảnh: Nhân vật cung cấp
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm