PSY rủ "gà chiến" đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:57 02/05/2021

Những nghệ sĩ của P-Nation như Hyuna - Dawn, Jessi, Heize... đã cùng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Rolling Stone danh tiếng.

Bên cạnh "Big 3" SM - JYP - YG, làng giải trí Hàn Quốc còn rất nhiều những công ty quản lý dù nhỏ hơn nhưng sở hữu dàn nghệ sĩ không kém phần ấn tượng. Vào ngày hôm nay (2/5), tạp chí Rolling Stone Korea số đầu tiên đã chính thức hé lộ trang bìa.

Dàn nghệ sĩ đổ bộ trang bìa này chính là 6 nghệ sĩ thuộc "đế chế" P-Nation của "ông bầu" PSY. Nam ca sĩ Gangnam Style đứng chính giữa, xung quanh lần lượt là các nghệ sĩ Jessi, Hyuna, Dawn, Heize và D.Ark. "Chị đại" Jessi dù không hở bạo vẫn khoe được những đường cong sexy và vòng 1 "khủng" với váy ôm sát, lấn át cả "nữ hoàng gợi cảm" Hyuna.

PSY rủ gà chiến đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át - Ảnh 2.

P-Nation mới chỉ được thành lập từ tháng 1/2019, nhưng đã nhanh chóng trở thành mái "nhà chung" của hàng loạt nghệ sĩ hip hop/R&B hàng đầu Hàn Quốc như Jessi, Heize, Crush. Đặc biệt, đây là còn là nơi đón nhận cặp đôi Hyuna - Dawn sau khi bị "đuổi cổ" khỏi CUBE Entertainment do tự ý công khai chuyện tình cảm. Dù mới chỉ hơn 2 tuổi nhưng P-Nation đã trở thành công ty có tiếng nhờ uy tín của PSY cũng như dàn nghệ sĩ cực cá tính, cực "chất".

PSY rủ gà chiến đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át - Ảnh 3.

Jessi là nghệ sĩ đầu tiên gia nhập công ty

PSY rủ gà chiến đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át - Ảnh 4.

P-Nation là bến đỗ của cặp đôi Hyuna - Dawn sau khi bị CUBE chấm dứt hợp đồng do tự ý công khai chuyện tình cảm

PSY rủ gà chiến đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át - Ảnh 5.

Heize...

PSY rủ gà chiến đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át - Ảnh 6.

... và D.Ark lần lượt gia nhập công ty vào năm 2020

Nguồn: Rolling Stone

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm