Cute

Profile cậu bé bắn rap tại giữa "bể cá mập", khiến chủ tịch tập đoàn triệu đô phải lên thẳng sân khấu thơm một cái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:07 06/06/2021

Sự xuất hiện của em bé này khiến dàn "cá mập" vô cùng thích thú.

Từ khi phát sóng mùa 4 đến nay, Shark Tank vẫn duy trì sự chú ý cực lớn của netizen. Tập 6 của chương trình gây bất ngờ với sự xuất hiện của Piggy - rapper nhí với bài hát cực quen thuộc: Đi Học Thêm.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng với phần biểu diễn hỗ trợ cho màn thuyết trình của startup Self Hill nhưng Piggy đã khuấy đảo sân khấu Shark Tank và khiến dàn "cá mập" thích thú. Thậm chí rapper nhí còn cực tự tin đến đập tay với từng Shark ngay khi đang hát. 

Profile cậu bé bắn rap tại giữa bể cá mập, khiến chủ tịch tập đoàn triệu đô phải lên thẳng sân khấu thơm một cái - Ảnh 1.

Piggy

Profile cậu bé bắn rap tại giữa bể cá mập, khiến chủ tịch tập đoàn triệu đô phải lên thẳng sân khấu thơm một cái - Ảnh 2.

Piggy "giao lưu" với các Shark

Không những thế, Shark Bình còn lên thẳng sân khấu để "quẩy" cùng với Piggy và thơm má cậu bé này. Khi biết Piggy năm nay 9 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn NextTech còn thích thú hơn nữa vì bằng tuổi con mình.

Shark Bình lên sân khấu "quẩy" với Piggy

Được biết, Piggy có tên thật là Lê Nam Anh (sinh năm 2012), là "đệ tử" của rapper Gizmo - một thí sinh của King Of Rap. Gizmo gặp Piggy từ thời điểm cậu bé này mới chỉ 4 tuổi và cảm thấy ấn tượng với sự nhạy bén trong âm nhạc cũng như khả năng diễn xuất của Piggy. Sau đó, Gizmo đã mời Piggy tham gia làm cameo (khách mời) trong MV Purpose của anh và Tuimi - đó cũng chính là lần đầu tiên Piggy được tiếp xúc với thể loại âm nhạc này.

Sau hơn 3 năm theo rapper Gizmo học rap, Đi Học Thêm chính là sản phẩm debut của cậu bé này và có thời gian gây sốt khắp MXH. Đây cũng là bài hát mà Piggy từng biểu diễn cùng với Rica và Pháo tại King Of Rap. Ở thời điểm hiện tại, Piggy đã chứng minh khả năng của mình ở rap, nhảy và diễn xuất cùng với thần thái cực tự tin dù mới chỉ 9 tuổi. Vì vậy có thể nói, Piggy chính là một hạt giống tài năng cho rap Việt trong tương lai!

Piggy được đánh giá là "mầm non" triển vọng của làng rap

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm