Profile 2 "rapper" ghi điểm với loạt clip hài đọc rap hút triệu view, dân tình xúi năm sau đi thi gấp

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:28 09/11/2020

2 anh chàng này đều là những gương mặt có "số má" trên MXH.

2020 chính là năm lên ngôi của Rap. Nhờ 2 gameshow đình đám là King Of RapRap Việt mà thể loại âm nhạc vốn chỉ phổ biến ở giới underground đã đến gần hơn với công chúng. Những rapper có style siêu cool, siêu chất như Tlinh, MCK, GDucky, ICD... trở thành idol mới của giới trẻ.

Gần đây, có hai anh chàng "rapper" có tên O Buồn và Jay Bach cũng đã phá đảo MXH với những đoạn clip siêu hài hước và thú vị. Những bản rap mang màu sắc hài hước tường thuật lại cho các rap fan mới về những màn dizz cũ của Rap Việt; châm biếm một vài thói hư tật xấu của các rapper. Ngoài ra, họ còn hé lộ tầm quan trọng của nhà sản xuất nhạc trong một sản phẩm rap. Nhạc có thể không phải độc nhất, chất nhất chứ phong cách rap kiểu "tấu hài" này thì thật sự là có 1-0-2.

Cách dễ nhất để làm 1 bài rap - O Buồn ft Jay Bach

Profile 2 rapper ghi điểm với loạt clip hài đọc rap hút triệu view, dân tình xúi năm sau đi thi gấp - Ảnh 2.

Jay Bach (trái) và O Buồn (phải)

Profile 2 rapper ghi điểm với loạt clip hài đọc rap hút triệu view, dân tình xúi năm sau đi thi gấp - Ảnh 3.

"Điều tra" mới biết cả O Buồn và Jay Bach đều là những anh chàng sở hữu profile không phải dạng vừa đâu

O Buồn là rap name của Quốc Anh - leader nhóm hài đình đám Welax. Rap name của anh chàng được lấy từ thời còn làm những video về cuộc thi Beck's Stage. Quốc Anh có ý định là để tên O Buồn Cười cho hợp phong cách bản thân nhưng bị hơi dài nên đã rút ngắn lại.

Profile 2 rapper ghi điểm với loạt clip hài đọc rap hút triệu view, dân tình xúi năm sau đi thi gấp - Ảnh 4.

O Buồn là Quốc Anh - leader team Welax

Jay Bach tên thật Trần Dương Bách, là producer khá nổi của giới Underground miền Bắc. Anh chàng chuyên sản xuất nhạc cho một rapper kì cựu của Underground Việt là MC Ill. Hiện tại, Jay Bach cũng đang là nhà sản xuất nhạc cho một vài rapper đang đi thi King Of Rap như Chị Cả và Rich Choi.

Profile 2 rapper ghi điểm với loạt clip hài đọc rap hút triệu view, dân tình xúi năm sau đi thi gấp - Ảnh 5.

Jay Bach là nhà sản xuất âm nhạc

O Buồn và Jay Bach gặp nhau ở sinh nhật của Chị Cả trước khi cả team rapper của Locoboiz vào miền Nam thi đấu King Of Rap. Từ đây họ nảy ra ý tưởng làm những clip rap với phong cách lầy lội và hài hước.

Hiện tại, nhiều sản phẩm của O Buồn và Jay Bach đã đạt con số triệu view ấn tượng như: "Người chơi hệ trap dạy đọc rap" - 1,9 triệu view, "Cách để làm bài rap chuẩn meta" - 1,1 triệu view, "Cách dễ nhất để làm một bài rap" - 2,5 triệu view. Fan khuyên 2 anh chàng này nên tiếp tục song kiếm hợp bích đi thi King Of Rap hoặc Rap Việt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm