ProE khoe mua nhà sang, xịn hơn 3 tỷ, thế nhưng người hâm mộ vẫn đau đáu nỗi lo vì chưa thấy nửa kia xuất hiện!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:02 31/07/2020

Ai nói chơi game không có tương lai thì cứ nhìn vào ProE thì biết nhé!

Mới đây, ProE đã khoe trên MXH về căn hộ của riêng mình và là mơ ước của mẹ anh chàng game thủ này. Theo đó, đây chính là những nỗ lực tích cóp của anh kể từ khi bắt đầu trở thành game thủ chuyên nghiệp cùng con đường thể thao điện tử. Đồng thời, ProE cũng giải thích lý do vì sao mà anh luôn nghiêm túc tuyệt đối và cùng Team Flash hướng tới chiến thắng trong mọi trận đấu mà trước đây nhiều người chưa hiểu được.

ProE khoe mua nhà sang, xịn hơn 3 tỷ, thế nhưng người hâm mộ vẫn đau đáu nỗi lo vì chưa thấy nửa kia xuất hiện! - Ảnh 1.

Tiền mà ProE mua nhà Vinhomes là từ game mà ra đấy nhé!

Được biết, với thẻ quà tặng 200 triệu đồng từ Vinhomes, thì giá trị căn nhà của ProE là hơn 3 tỷ đồng. Đây thực sự là một số tiền khủng mà rất nhiều người mơ ước.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng anh chàng này. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những nỗi lo cho "best Trợ thủ thế giới"!

ProE khoe mua nhà sang, xịn hơn 3 tỷ, thế nhưng người hâm mộ vẫn đau đáu nỗi lo vì chưa thấy nửa kia xuất hiện! - Ảnh 2.

Daim nhanh trí xin cái thẻ, nhưng chắc chắn là không được rồi.

ProE khoe mua nhà sang, xịn hơn 3 tỷ, thế nhưng người hâm mộ vẫn đau đáu nỗi lo vì chưa thấy nửa kia xuất hiện! - Ảnh 3.

ProE vẫn còn thiếu nửa kia của mình để tất cả thực sự hoàn hảo.

Đó chính là việc ProE vẫn còn thiếu một nửa kia của đời mình. Rất nhiều game thủ đã đạt thành công vang dội ngay sau khi cưới vợ. ProE đã 2 lần lên đỉnh thế giới, biết đâu sau khi cưới vợ thì con số này tiếp tục tăng mạnh cũng không chừng!

ProE khoe mua nhà sang, xịn hơn 3 tỷ, thế nhưng người hâm mộ vẫn đau đáu nỗi lo vì chưa thấy nửa kia xuất hiện! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm