Producer GC đã trao đổi trực tiếp với CEO của công ty Sơn Tùng, drama đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại tạm hạ màn!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 24/02/2021

Sau gần 2 ngày "làm mưa làm gió" khắp MXH, drama giữa Sơn Tùng và producer xoay quanh bản quyền bài Chúng Ta Của Hiện Tại đã tạm đến hồi kết.

Sau gần 2 ngày drama không ngừng nghỉ, câu chuyện Sơn Tùng "cầm nhầm" đoạn beat của producer GC đã có thể tạm đi đến hồi kết. Tối ngày hôm qua (23/2), MV Chúng Ta Của Hiện Tại chính thức được trả về cho khổ chủ với lượt view giữ nguyên vẹn và đến sáng nay (24/2), producer GC cũng đã lên tiếng "xí xoá" mọi chuyện.

Producer GC đã trao đổi trực tiếp với CEO của công ty Sơn Tùng, drama đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại tạm hạ màn! - Ảnh 1.

Đoạn Instagram story vừa được producer GC đăng tải lên Instagram cá nhân

Cụ thể, trên Instagram story của mình, producer GC cho biết: "Đã có cuộc trao đổi với CEO công ty M-TP Entertainment. Chúng tôi đã hiểu rõ được tình huống của nhau, và đã đạt sự đồng thuận với ý kiến của người kia. Với sự thiện chí, tôi đã cho đăng tải lại đoạn video ấy rồi. Hi vọng sẽ có màn kết hợp với những người bạn Việt Nam trong tương lai. Tôi cũng xin tuyên bố chấm dứt những rắc rối trên YouTube giữa chúng tôi".

Trong bài đăng trên, GC cũng tag trực tiếp tài khoản Instagram của CEO M-TP Entertainment. Đây là cộng sự có thể nói là thân thiết nhất của Sơn Tùng trên bước đường âm nhạc hiện tại, là nhân vật quyền lực thứ hai tại công ty M-TP Entertainment. Đây cũng chính là nhân vật "bí ẩn" đã lì xì Sơn Tùng số tiền 7.777.777 đồng cách đây mấy ngày.

Producer GC đã trao đổi trực tiếp với CEO của công ty Sơn Tùng, drama đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại tạm hạ màn! - Ảnh 2.

Producer GC đã trao đổi trực tiếp với CEO của công ty Sơn Tùng, drama đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại tạm hạ màn! - Ảnh 3.
 

Có thể thấy, phía công ty M-TP Entertainment đã có bước giải quyết với producer GC, khiến nhà sản xuất âm nhạc người Anh thay đổi thái độ rõ rệt. Nếu như vào tối ngày 22/2, GC có thái độ khá gắt thì đến hiện tại, nam producer đã ôn hoà hơn, thậm chí hứa hẹn về việc làm nhạc với nghệ sĩ Việt trong tương lai.

Producer GC đã trao đổi trực tiếp với CEO của công ty Sơn Tùng, drama đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại tạm hạ màn! - Ảnh 4.

Và biết đâu, trong cuộc trao đổi giữa CEO M-TP Entertainment với GC vừa qua, lại chẳng có một hai lời đề nghị GC làm nhạc cho Sơn Tùng hoặc talent của công ty, như một sự "đền bù tinh thần"? Fan Sơn Tùng hẳn cũng mong lắm. Tất nhiên, nội dung cuộc nói chuyện ra sao chúng ta chẳng ai có thể biết được, nhưng cũng mừng vì drama đã đi đến hồi kết, producer người Anh hẳn cũng có cái nhìn bớt ác cảm hơn với nghệ sĩ Vpop.

Thôi, drama Sơn Tùng đến đây chắc cũng nên tạm khép lại, chỉ không biết khi nào vào một thời điểm nào đó lại có "biến" xảy ra. Dạo này cái tên Sơn Tùng M-TP quả thực làm showbiz Việt chao đảo hết sức.

Nguồn: Instagram - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm