Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 25/11/2020

Tiếp nối Phan Thành, đến lượt Primmy Trương có động thái trên MXH sau thông tin cả hai bí mật làm lễ ăn hỏi vừa qua.

Bất ngờ hơn cả tin Phan Thành quay về với người yêu cũ chính là việc chàng thiếu gia bất ngờ làm lễ ăn hỏi trong "bí mật" với Primmy Trương vào ngày 24/11 vừa qua. Thoạt đầu nhiều người còn tưởng đây là "fake news" khi chẳng hề thấy cả hai nhân vật chính có dấu hiệu gì là... sắp cưới đến nơi cả. Mãi cho đến khi hội bạn thân đăng story rần rần về lễ ăn hỏi thì người ta mới tin đó là sự thật.

Trước đó, chỉ có mỗi Phan Thành âm thầm xác nhận thông tin mình "rời cuộc chơi" khi đăng chiếc nhẫn kim cương to đùng, có màu xanh mà Primmy Trương thích lên MXH. Mới đây, tối ngày 25/11, Primmy Trương đã công khai đăng ảnh diện áo dài ăn hỏi lên Instagram. Trước đó phía đàng gái hoàn toàn giữ im lặng, không thông báo gì về chuyện này.

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai - Ảnh 1.

Primmy Trương đăng ảnh làm "cô dâu mới" trên Instagram

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai - Ảnh 2.

Bức hình của Primmy Trương nằm trong loạt ảnh đám hỏi được studio hé lộ trước đó trên MXH

Trong ngày vui trọng đại thế này của Phan Thành, làm sao thiếu được sự xuất hiện của em trai Phan Hoàng và cô bạn gái Khánh Linh. Cùng thời điểm Primmy Trương đăng hình, bạn gái Phan Hoàng cũng góp vui vài tấm ảnh của mình và bạn trai thiếu gia trong lễ ăn hỏi của anh trai. Ngay lập tức, "chị dâu tương lai" Primmy Trương đã vào bình luận khen "xinh". Chưa gì đã thấy chị em bạn dâu hoà thuận thế này rồi!

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai - Ảnh 3.

Khánh Linh đăng ảnh mình và Phan Hoàng đi ăn đám hỏi anh trai Phan Thành

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai - Ảnh 4.

Cả hai tình tứ trong lễ ăn hỏi của anh trai

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai - Ảnh 6.

Primmy Trương khen em dâu tương lai "xinh" đây

Nguồn: Instagram

Primmy Trương có động thái đầu tiên sau đám hỏi bí mật với Phan Thành, chưa gì đã cực khéo léo với em dâu tương lai - Ảnh 7.

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm