Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:10 12/09/2021

Tập 33 Hương Vị Tình Thân 2 có vẻ chỉ xoáy sâu vào vụ việc từ thiện ảo của bà Xuân.

Sau phi vụ bị bạn lừa đi kêu gọi từ thiện ở tập 32, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã phải đối mặt với cơn khủng hoảng lớn nhất trong cuộc đời ở preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2.

Mở đầu đoạn preview, bà Xuân khóc nức nở khi bị ông Khang chỉ trích trước mặt cả nhà vì đã "tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao nhiêu người". Ông Khang cũng dùng những từ ngữ rất nặng nề chỉ trích vợ mình sau vụ lừa từ thiện khiến các con cũng phải sững sờ.

Bà Xuân sau cú phốt đầu đời thì tự nhốt mình trong nhà tắm, bộ dạng vô cùng thảm hại. Nam (Phương Oanh) quan tâm mẹ chồng nên tới tìm thì bị bà Xuân xua đuổi.

Preview kết thúc khi ông Khang cho gọi Thy (Thu Quỳnh) tới nói chuyện riêng, ông muốn Thy cân đối giữa việc công ty với việc nhà. Không chỉ vậy, bố chồng còn so sánh Nam với Thy, cho rằng Nam dù không thân với mẹ nhưng lại nắm bắt sự tình nhanh hơn em dâu.

Tập 33 Hương Vị Tình Thân 2 lên sóng vào 21h ngày 13/9 trên kênh VTV1.

Nguồn: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm