Preview Sinh Tử tập 3: Việt Anh giữ liêm sỉ chê õng ẹo 2 tỉ bồi thường là "giẻ rách" nhưng tay vẫn cỗm lẹ bỏ vào túi

JC, Theo Helino 22:22 05/11/2019

Cố tình "vớt vát" chút liêm sỉ còn sót lại, đại gia trẻ Việt Anh ở Sinh Tử vừa nghe đàn em hỗ trợ bồi thường 2 tỉ liền buộc miệng nói "giẻ rách".

Có thể nói vụ thảm hoạ tại mỏ đá Thanh Lâm đã mở ra vô vàn thuyết âm mưu về các thế lực lợi ích nhóm đứng đằng sau. Trong lúc các kiểm soát viên nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ như kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) và cảnh Thái, những tuyến phản diện ở bộ máy điều tra cũng dần lộ diện, người đó không ai khác chính là Thông (Doãn Quốc Đam). Trong preview tập 3 của Sinh Tử, Thông - người đang giữ trọng trách phó giám đốc cơ quan điều tra sau khi được Hoàng (Trọng Hùng) hối lộ, đã cùng bàn với một kiểm sát viên khác nhằm đánh lạc hướng điều tra. Đánh vào nhân vật tốt thí chịu trách nhiệm cho vụ sập mỏ là Tỵ thay vì chủ mỏ là Hoàng.

Preview Sinh Tử tập 3: Việt Anh giữ liêm sỉ chê õng ẹo 2 tỉ  bồi thường là giẻ rách nhưng tay vẫn cỗm lẹ bỏ vào túi - Ảnh 1.

Thông gặp riêng viên kiểm sát để bàn tính về hướng điều tra.

Preview Sinh Tử tập 3: Việt Anh giữ liêm sỉ chê õng ẹo 2 tỉ  bồi thường là giẻ rách nhưng tay vẫn cỗm lẹ bỏ vào túi - Ảnh 2.

Theo người này, cần thống nhất với nhau trước để "tiện đường".

Preview Sinh Tử tập 3: Việt Anh giữ liêm sỉ chê õng ẹo 2 tỉ  bồi thường là giẻ rách nhưng tay vẫn cỗm lẹ bỏ vào túi - Ảnh 3.

Mọi tính toán về đối tượng chịu trách nhiệm vụ việc sập hầm mỏ được Thông hướng tới nhân vật Tỵ.

Về phía Tỵ, hắn đang được Hoàng và đàn em của mình làm công tác tư tưởng cho việc chịu trách nhiệm thay Hoàng. Nếu nhận lời, Tỵ sẽ được nhận số tiền là 2 tỉ, được ứng nóng trước 500 triệu. Khi đề cập đến chuyện gọi điện hỏi ý kiến vợ, gã ngay lập tức bị dằn mặt rằng đây chuyện càng ít người biết càng tốt. Chưa biết Tỵ có nhận lời không, nhưng ở bối cảnh "địch đông" như vậy, nếu không đồng ý thì tính mạng của Tỵ cũng khó đảm bảo.

Vừa định gọi cho vợ đã bị đàn em Hoàng dằn mặt.

Càng ít người biết càng tốt.

"Hài hước" nhất có lẽ thuộc về phân cảnh của Vũ (Việt Anh) và đàn em Hoàng. Sau vụ tai nạn hầm mỏ, cả nhóm lợi ích của thành phố Việt Thanh nháo nhào, ảnh hưởng không ít đến Vũ. Vậy nên ngay khi nghe đàn em có chút tiền bồi thường, Vũ mừng rỡ nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh để chứng minh mình là người đàn ông "quí tộc". Khi biết Hoàng bồi thường 2 tỉ, Vũ nói luôn nó là "giẻ rách". Miệng chê tiền vậy thôi chứ tay anh vẫn nhận nhé!

Mở cửa xe sang chảnh.

Nghe đàn em nói bồi thường 2 tỉ...

Miệng nói giẻ rách nhưng tay vẫn cầm tiền.

Sinh Tử lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm